CỬA HÀNG PHÂN PHỐI SỈ LẺ LƯỠI DAO – LƯỠI BÀO – LƯỠI CẮT GIÁ RẺ

 25/10/2021
  

 Lưỡi dao-lưỡi bào- lưỡi cắt là dụng cụ ứng dụng cao trên nhiều lĩnh vực trong đời sống. Để có đơn hàng sản phẩm chất lượng, giá tốt, quý khách liên hệ tại Kim Sa. Chúng tôi là cửa hàng phân phối sỉ lẻ lưỡi dao- lưỡi bào-lưỡi cắt giá rẻ. Cửa hàng nhận giao hàng nhanh nhất trong ngày.

LƯỠI DAO – LƯỠI BÀO – LƯỠI CẮT HÀNG CHÍNH HÃNG

Hiện nay, cửa hàng Kim Sa là địa chỉ phân phối các loại lưỡi dao- lưỡi bào- lưỡi cắt uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%. Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

*Lưỡi dao:

Lưỡi dao là dụng cụ cơ khí chuyên dùng để cắt, gọt. Một trong lưỡi dao được sử dụng phổ biến là lưỡi dao rọc giấy. 

Sản phẩm lưỡi dao rọc giấy tại Kim Sa đang cung ứng với nhiều mẫu mã đa dạng kích thước khác nhau. Lưỡi dao sắc bén, chất liệu bền và không gỉ sét, giúp thao tác rọc giấy nhanh và hiệu quả cao.

*Lưỡi bào:

 Trong nghề mộc thì lưỡi bào là dụng cụ không thể thiếu. Đây là vật dụng dùng để bào mòn làm phẳng, mịn bề mặt gỗ. Sản phẩm được sản xuất với đủ kiểu dáng độc đáo, giúp cho người dùng lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

*Lưỡi cắt:

Là dụng cụ để cắt các vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa, …Các lưỡi cắt được thiết kế kiểu dáng đĩa tròn. Ưu điểm lưỡi cắt được làm từ vật liệu cứng, có độ bền rất cao, chịu lực tốt.

Tại cửa hàng Kim Sa  có đủ các loại lưỡi dao- lưỡi bào- lưỡi cắt từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Đức,…

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI SỈ LẺ LƯỠI DAO – LƯỠI BÀO – LƯỠI CẮT GIÁ RẺ

Nhiều năm cung ứng cho khách hàng những sản phẩm ưu việt. Cửa hàng Kim Sa không làm quý khách hàng thất vọng với chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó là chính sách giá cả luôn rẻ nhất. Chúng tôi phân phối sỉ lẻ lưỡi dao- lưỡi bào- lưỡi cắt giá rẻ, chiết khấu giá cực cao. Đặc biệt với đơn hàng mua sỉ sẽ giảm giá cực sốc.

Để có đơn hàng nhanh chóng, quý khách gọi vào số Hotline: 0909.871.967- 0909.280.167. Đội ngũ nhân viên cửa hàng nhiệt tình tư vấn sản phẩm./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)