CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ DÂY RÚT NHÃN, DÂY RÚT PHỤ KIỆN, DÂY RÚT NIÊM PHONG

 02/03/2022
  

Dây rút là một loại dây buộc, niêm phong sản phẩm, hàng hóa,…rất được ưa chuộng hiện nay. Công ty Kim Sa nơi cung cấp sỉ giá rẻ dây rút nhãn, dây rút phụ kiện, dây rút niêm phong. Nhận giao hàng trên toàn quốc với dịch vụ nhanh nhất, ship hàng đúng hẹn đến khách hàng.

DÂY RÚT NHÃN, DÂY RÚT PHỤ KIỆN, DÂY RÚT NIÊM PHONG

Dây rút được thiết kế, sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, nhằm đáp ứng người tiêu dùng ứng dụng linh hoạt. Hiện tại, các công ty Kim Sa đang bán các mẫu dây rút nhãn, dây rút phụ kiện, dây rút niêm phong hàng cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Nhờ đó, dây rút không chỉ bền mà còn đẹp về kiểu dáng.

*Dây rút nhãn:

Là một dòng dây rút được làm từ nhựa PA66. Được thiết sợi nhỏ thanh mảnh, có độ dẻo dai, dễ xỏ rút dây để treo gắn nhãn mác lên sản phẩm hàng hóa như quần áo, túi xách, mũ nón, giày dép, …

*Dây rút phụ kiện:

Sản phẩm thiết kế từ nhựa có có độ bền cao. Đặc điểm sợi dây rút có thiết kế đầu chốt khóa chắc chắn, cố định bền chặt. Sản phẩm được sản xuất với nhiều gam màu sắc phong phú: trắng, đen, đỏ, cam, xanh, …Mục đích của dây rút phụ kiện là chuyên dùng buộc, thít các túi gói phụ kiện một cách tiện lợi nhất.

*Dây rút niêm phong:

Với những đồ vật, hàng hóa, phương tiện, …cần niêm phong đảm bảo sự an toàn cao, chống trộm hay mất cắp, …thì dòng dây rút niêm phong được ứng dụng cao.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dây rút dẹt. Ưu điểm chịu lực tốt, dễ dàng uốn cong và thao tác sử dụng đơn giản nhanh gọn.

CÁC KÍCH THƯỚC SIZE DÂY RÚT NHÃN, DÂY RÚT PHỤ KIỆN, DÂY RÚT NIÊM PHONG

Để phục vụ nhu cầu sử dụng phù hợp với tính chất công việc, các dòng dây rút nhựa được thiết kế, sản xuất với nhiều loại kích thước size đa dạng. Gồm có kích thước thông dụng như sau:

-Chiều dài dây rút: 10cm, 15cm, 20cm, 30cm, 40cm,

-Chiều rộng dây rút: 1.8mm. 2.2mm, 3.3mm, 4.8mm, 7.6mm, …

CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ DÂY RÚT NHÃN, DÂY RÚT PHỤ KIỆN, DÂY RÚT NIÊM PHONG- SHIP HÀNG TẬN NƠI

Công ty Kim Sa là đơn vị cung cấp các loại dây rút nhãn, dây rút phụ kiện, dây rút niêm phong hàng chất lượng cao. Đến chúng tôi, quý khách còn nhận được đơn hàng có giá bán sỉ rẻ nhất. Khách hàng đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng cao.

Những ai đang tìm kiếm mua dây rút nhãn, dây rút phụ kiện, dây rút niêm phong hàng loại 1, giá siêu sẻ thì liên hệ nhanh nhất tại Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167. Chúng tôi tư vấn và lên đơn hàng tốt nhất.

Công ty chúng tôi cam kết giao hàng nhanh, ship hàng tận nơi trên khắp cả nước./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

0/5 (0 Reviews)