CUNG CẤP SỈ LẺ NHÁM CHUYÊN DÙNG CHO Ô TÔ, NHÁM LỖ ĐỦ KÍCH CỠ

 07/10/2021
  

Công ty Kim Sa là địa chỉ cung cấp sỉ lẻ nhám chuyên dùng cho ô tô, nhám lỗ đủ kích cỡ. Sản phẩm nhám lỗ (nhám lưới)  hàng cao cấp, hàng nhập khẩu uy tín. Chúng tôi bán giá cực rẻ cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Miễn phí ship giao hàng khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

NHÁM LỖ ĐỦ KÍCH CỠ CHUYÊN DÙNG CHO Ô TÔ

Nhám lỗ hay còn gọi là nhám lưới. Sản phẩm với thiết kế dạng đĩa tròn bề mặt nhám đan dạng lưới. Đây là một trong những loại giấy nhám đang rất được ưa chuộng và ứng dụng cao, nhất là trong ngành chà sơn ô tô.

Để cung ứng hàng cao cấp, hàng đúng chất lượng, Kim Sa không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm nhám lỗ hàng nhập chính  hãng 100%.

Ưu điểm nhám lỗ :

-Thiết kế hạt nhám đồng đều mặt, giúp đánh bóng vật liệu nhanh hơn

-Thoát bụi nhanh trên khắp bề mặt

-Khả năng mài mòn mạnh mẽ và không gây bết bụi

-Có độ bền cao, nên có thể sử dụng nhiều lần

– Làm mịn bề mặt và đánh bóng cực tốt.

Hiện tại, Kim Sa có đủ mẫu nhám lỗ với kích cỡ khác nhau, như:

+Nhám lỗ đường kính 4inch

+Nhám lỗ đường kính 5inch

+Nhám lỗ đường kính 6 inch

+Nhám lỗ đường kính 7inch

Đồng thời, nhám lỗ có các độ hạt nhám đa dạng: từ #40, #60, #80, #100, #120, #400, #600, #1000, #1500, …

CUNG CẤP SỈ LẺ NHÁM CHUYÊN DÙNG CHO Ô TÔ, NHÁM LỖ ĐỦ KÍCH CỠ CÓ GIÁ THÀNH RẤT RẺ

Giấy nhám lỗ thường dùng để loại bỏ cũng như xử lý lớp sơn cũ trên xe ô tô trước khi qua công đoạn sơn lớp khác. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho ngành công nghiệp ô tô.

Hiện tại, Công ty Kim Sa là nơi cung cấp sỉ lẻ nhám chuyên dùng ô tô, nhám lỗ đủ kích cỡ đa dạng. Sản phẩm hàng chất lượng.  Mặt khác, công ty bán giá rẻ nhất có thể. Khách hàng yên tâm khi đặt hàng tại chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu quý khách cần nắm bắt rõ thông tin sản phẩm, hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167. Công ty Kim Sa hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng có sản phẩm tuyệt vời nhất./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)