Đặc điểm của bao bì các loại mứt mà mọi người cần biết

 27/10/2021
  

Dịp Tết 2022 đang đến gần và đây là thời điểm để mọi nhà sắm sửa, chuẩn bị thực phẩm thiết yếu. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp càng đặt nhiều sự quan tâm đến việc sản xuất và in ấn bao bì các loại mứt. Đây chính là một yếu tố mang tính chiến lược cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp để thu hút khách hàng. Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu về đặc điểm của các loại bao bì đựng mứt qua bài viết.  

Yêu cầu về đặc tính của bao bì các loại mứt

Bao bì các loại mứt cần có những yêu cầu cụ thể như sau:

 • Được ghép theo công nghệ đùn phối hoặc được ghép keo không dung môi. Yếu tố này nhằm đảm bảo cho hương vị của sản phẩm bên trong không bị mất do bao bì.
 • Sử dụng công nghệ in ấn các loại bao bì mứt hiện đại. Nhằm cho ra chất lượng bao bì mứt tốt nhất và đẹp mắt nhất. 
 • Đường dán và độ bám dính giữa các màng bọc tốt. Điều này phù hợp với máy đóng gói tốc độ cao và có thể dán biên ở nhiệt độ thấp.
 • Màng bao bì thì luôn phải có khả năng kháng oxy và chống hơi nước tốt hay kín hơi…
 • Với bao bì mềm hàn dán được ở nhiệt độ thấp thì có thể tiết kiệm năng lượng và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà máy đóng gói tốc độ nhanh.
 • Ngoài ra, bao bì còn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khác của bao bì nói chung như: Đẹp, đảm bảo an toàn với sản phẩm và người dùng, và có độ bền cao…

dac-diem-cua-bao-bi-cac-loai-mut-ma-moi-nguoi-can-biet

Bao bì các loại mứt có thể sử dụng loại bao bì nhựa mềm, rời dùng để đóng gói thủ công. Ngoài ra có thể dùng các loại túi hàn lưng giữa, cạnh biên, túi đáy đứng có zip hoặc không có zipper… Dùng cho dây chuyền tự động.

Bao bì các loại mứt – Tầm quan trọng trong kinh doanh

Bao bì đựng mứt là sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Đây là yếu tố không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm bánh, mứt, kẹo,… Cụ thể là bao bì thường có các vai trò sau:

 • Giúp bảo vệ sản phẩm mứt tránh khỏi sự va đập. Tách biệt hoàn toàn với ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài và môi trường bên ngoài.
 • Ngăn cách cho sản phẩm không bị dính nước, bụi bẩn, không bị oxy hóa và nhiễm khuẩn.
 • Giúp quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.
 • Truyền tải được các thông tin sản phẩm như thành phần, công dụng, hạn sử dụng,… Đồng thời là phương thức quảng cáo thương hiệu, logo, công ty doanh nghiệp hữu hiệu nhất.
 • Đảm bảo sự tiện lợi khi mà sản phẩm được đóng gói trưng bày trên các kệ siêu thị hay cửa hàng bách hóa.
 • Ngoài ra, bao bì các loại mứt còn đóng vai trò khích lệ, tác động, thu hút hành vi mua hàng của mọi người.

dac-diem-cua-bao-bi-cac-loai-mut-ma-moi-nguoi-can-biet

Trên đây là những yếu tố quan trọng để tạo nên một bao bì đựng mứt hoàn bảo. Giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh mong muốn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Kim Sa để được hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Kim Sa luôn chân thành biết ơn sâu sắc đến các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè khắp nơi đã và đang ủng hộ, luôn tiếp bước và đồng hành cùng công ty.

Kính chúc các Đối tác, Quý khách hàng và Bạn bè tràn đầy năng lượng, sức khỏe, thành công!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

www.dungcudonghekimsa.com

Mail: donghekimsa@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)