Đại Lý Chính Hãng Keo Silirub 908, Silirub AC Thương Hiệu Soudal Nhập Khẩu Giá Rẻ

 18/01/2022
  

Hiện nay dòng keo trám khe silicone có độ đàn hồi tốt đang được sử dụng phổ biến là keo Silirub 908, silirub AC. Quý khách đến Kim Sa – địa lý chính hãng keo Silirub 908, silirub AC thương hiệu Soudal nhập khẩu giá rẻ. Chúng tôi nhận giao hàng nhanh chóng đi khắp cả nước.

KEO SILIRUB 908, SILIRUB AC THƯƠNG HIỆU SOUDAL NHẬP KHẨU TẠI KIM SA

Nhiều năm qua, Đại lý Kim Sa là nhà phân phối các loại keo Silirub 908, silirub AC thương hiệu Soudal nhập khẩu hàng chính hãng 100%. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.

*Đặc điểm keo Silirub 908:

Là keo trám khe gốc silicone  một thành phần, chất lượng cao, trung tính, có độ đàn hồi. Keo bám dính cao trên nhiều chất liệu, không bị ăn mòn, bền màu và chống tia cực tím.

Ứng dụng của keo : dùng trám mối nối xây dựng thông thường với chuyển động, như: trám khe co giãn giữa nhiều loại khác nhau vật liệu xây dựng; trám kín giữa PVC, bằng gỗ đã qua xử lý và sản phẩm kim loại và thủy tinh.

*Đặc điểm keo Silirub AC:

Được biết đến là dòng keo silicone axit đàn hồi chất lượng cao, gốc cetoxy 1 thành phần, đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn.

Ứng dụng keo: dùng để trám khe trong tất cả yêu cầu xây dựng, thi công cửa kính, hệ thống điều hòa không khí, trám khe trong sản xuất tủ lạnh và container, …

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG KEO SILIRUB 908, SILIRUB AC THƯƠNG HIỆU SOUDAL NHẬP KHẨU GIÁ RẺ

Tại TP.Hồ Chí Minh, Đại lý Kim Sa là đơn vị chuyên cung cấp chính hãng keo Silirub 908, silirub AC thương hiệu Soudal nhập khẩu. Cam kết hàng chất lượng, keo bám dính siêu chắc, độ bền cao.

Mặt khác, khi mua hàng tại Đại lý Kim Sa, quý khách sẽ nhận được bảng báo giá bán siêu rẻ. Chiết khấu cao nhất cho những đơn hàng mua số lượng nhiều. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt hàng nhanh nhất tại Đại lý:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng 24/7 hỗ trợ người mua có đơn hàng ưng ý nhất. Đại lý nhận giao hàng miễn phí ship tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)