ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI MỠ BÒ CHỊU NHIỆT LITHIUM

 25/04/2022
  

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh ,  Kim Sa là đại lý chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại mỡ bò chịu nhiệt Lithium. Sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Đại lý chiết khấu giá cực “sốc” cho đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều. Dịch vụ giao hàng nhanh.

CÁC LOẠI MỠ BÒ CHỊU NHIỆT LITHIUM

Dòng sản phẩm mỡ bò Lithium luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Hiện nay, mỡ bò chịu nhiệt Lithium được sản xuất với nhiều mẫu mã, gồm có:

*Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol EPL2:

Đây là loại mỡ được pha chế theo công thức đặc biệt. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp. Dải nhiệt hoạt động ở nhiệt độ khoảng từ -20 độ C đến 120 độ C.

*Mỡ bôi trơn Shell Gadus S2 V220-2:

Là mỡ bôi trơn gốc Lithium chất lượng cao được chế tạo từ các thành phần như dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao, chất làm đặc gốc xà phòng Lithium hydroxystearate có chứa các chất phụ gia chịu cực áp, chống oxy hóa, chống ăn mòn, …nhằm mang lại hiệu suất tốt nhất.

*Mỡ Sinopec Multipurpose NLGL3:

Sản phẩm dầu bôi trơn đa năng được sản xuất bằng các thành phần như: dầu gốc, chất làm đặc Lithium kết hợp với các chất phụ gia đem lại sản phẩm có hiệu quả bôi trơn vượt trội phù hợp với các lĩnh vực có máy móc làm việc ở môi trường có nhiệt độ cao chịu tải nặng.

ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI MỠ BÒ CHỊU NHIỆT LITHIUM

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Đại lý Kim Sa không ngừng nỗ lực cung cấp nhiều loại mỡ bò chịu nhiệt loại tốt nhất. Sản phẩm đều là hàng nhập chính hãng 100%.

Hiện tại, Đại lý Kim Sa đang cung cấp sỉ và lẻ các loại mỡ bò chịu nhiệt Lithium với nhiều mẫu. Qua đó, khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất để máy móc hoạt động trơn tru, bảo vệ thiết bị chi tiết máy lâu bền theo thời gian sử dụng.

Quý khách hãy nhanh tay đặt hàng tại chúng tôi tại số Hotline: 0909.280.167 hoặc 0909.871.967. Đội ngũ nhân viên Kim Sa tận tình tư vấn và giúp khách hàng có đơn hàng hài lòng nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)