ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỈ GIÁ RẺ NHÁM CHÀ TƯỜNG CAO CẤP

 07/10/2021
  

Giấy nhám chà tường đủ mẫu mã, kiểu dáng tại Kim Sa. Quý khách hãy đến chúng tôi là đại lý phân phối sỉ giá rẻ nhám chà tường cao cấp. Hàng nhập chính hãng 100%, giúp làm mịn, làm phẳng bề mặt vật liệu tường trước khi sơn cực hiệu quả. Liên hệ tại zalo: 0909.871.967 để nhân viên tư vấn nhiệt tình.

NHÁM CHÀ TƯỜNG CAO CẤP

Ngày nay giấy nhám được sản xuất đa dạng kiểu dáng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách đến ngay Đại lý Kim Sa. Nhiều năm có kinh nghiệm cung cấp các mẫu giấy nhám chà tường cao cấp. Sản phẩm giấy nhám đều là thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng.

Hiện tại, Kim Sa đang phân phối các loại nhám chà tường đủ kiểu dáng, kích thước phong phú:

*Nhám tờ:

Là loại giấy nhám thiết kế dạng miếng nhỏ, dạng tờ , thường có kích thước 230x280mm, chuyên dùng chà nhám mặt phẳng thủ công hoặc dùng với máy rung cầm tay.

*Nhám cuộn:

Đây là giấy nhám được thiết kế dạng cuộn lại tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, có thể chà nhám bằng tay hoặc kết hợp cùng các loại máy chà nhám một cách dễ dàng.

*Nhám lưới:

Đây là nhám được sản xuất với kiểu dáng đan lưới. Sản phẩm được yêu thích để chà tường rộng rãi, bởi tốc độ chà nhám cực nhanh, và có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.

Tất cả các loại giấy nhám chà tường dạng tờ, dạng cuộn, dạng lưới  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền, hạt cát sắc bén giúp làm mịn, bằng bề mặt tường nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả tính thẩm mỹ cho công trình khi sơn phủ lên tường.

Một số các thương hiệu giấy nhám chà tường phổ biến như: Giấy nhám cuộn con Ó, giấy nhám tờ Nhật Kovax, giấy nhám tờ con ngựa, giấy nhám tờ con nai, nhám lưới abranet, ….

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỈ GIÁ RẺ NHÁM CHÀ TƯỜNG CAO CẤP

Là nhà phân phối sỉ chà nhám tường cao cấp, đại lý Kim Sa luôn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã chất lượng. Đồng thời, chúng tôi báo giá bán cực rẻ, ưu đãi cao nhất.

Khách hàng đặt mua với hóa đơn trị giá trên 10 triệu đồng, đại lý Kim Sa sẽ giảm chiết khấu giá hấp dẫn.

Mọi thông tin mua hàng nhanh nhất tại chúng tôi như sau:

+Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)