DẦU BÔI TRƠN TRONG SUỐT, VÀNG – DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT MÁY MÓC

 29/04/2022
  

Các loại dầu bôi trơn thiết bị máy móc được sản xuất với nhiều loại mẫu mã. Trong đó, mẫu dầu silicone bôi trơn đang rất được yêu thích. Đây là loại dầu bôi trơn trong suốt, vàng – dầu bôi trơn chịu nhiệt máy móc rất tốt. Chúng tôi báo giá bán cực rẻ cho khách hàng.

DẦU BÔI TRƠN TRONG SUỐT, VÀNG

Dầu silicon là loại dầu đang rất được yêu thích. Đặc điểm dầu silicon bôi trơn là dạng chất lỏng có màu trong suốt, vàng.

*Tính năng dầu bôi trơn silicone:

 – Dầu bôi trơn ít mùi

– Dầu không chứa chất hóa chất độc hại

– Dầu không thể hòa tan trong nước

 – Dầu có tính giảm nhiệt, giảm ma sát

– Chịu nhiệt và cách điện một cách tuyệt vời

– Sản phẩm có độ trơn tốt và lâu khô

– Có khả năng chống được bức xạ cao

– Giữ được độ ổn định của tính chất thành phần cao.

Dầu bôi trơn trong suốt, vàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và đóng gói cẩn thận theo nhiều quy cách đóng trong hộp, can, xô nhựa. Với dung tích khác nhau, gồm có:

+Đóng gói hộp dung tích 500g

+Đóng gói hộp dung tích 1kg

+Đóng gói can dung tích 2kg

+Đóng gói xô nhựa có dung tích 5kg

CÔNG TY BÁN  DẦU BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT MÁY MÓC GIÁ BÁN LUÔN RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dầu bôi trơn silicon là một loại dầu sử dụng khá nhiều trên các lĩnh vực ngành nghề. Bởi vì đây là dầu bôi trơn trên các chi tiết máy móc, thiết bị giúp gia tăng hoạt động vận hành máy trơn tru. Đồng thời, bảo vệ máy sử dụng lâu dài theo thời gian.

Công ty Kim Sa là công ty chuyên bán dầu bôi trơn chịu nhiệt máy móc. Sản phẩm có thể sử dụng ở vị trí máy móc ở nhiệt độ cao. Khi mua hàng tại Công ty chúng tôi, quý khách được nhân viên tư vấn bán hàng tận tâm, hướng dẫn đặt mua sản phẩm đúng mẫu và hỗ trợ lên đơn hàng đúng số lượng yêu cầu.

Đặc biệt, chúng tôi báo giá bán dầu bôi trơn trong suốt, vàng- dầu bôi trơn chịu nhiệt có giá thành cực rẻ. Những đơn hàng đặt mua số lượng lớn sẽ giảm chiết khấu giá hấp dẫn nhất.

Mọi thông tin liên hệ tại Kim Sa:

+ Hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967

+ Website:https://dungcudonghekimsa.com . 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)