DẦU SILICONE BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CỰC TỐT, KHÔNG ĐỘC HẠI

 29/04/2022
  

Dầu silicone là dòng sản phẩm có nhiều độ nhớt, ổn định ở nhiệt độ cao. Đặc biệt truyền nhiệt rất tốt. Dầu bôi trơn chuyên dụng này không dễ bị chát, có khả năng chống nước tốt. Vì thế, nó được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng và cả ngành công nghiệp nhẹ. Dòng sản phẩm này có tác dụng bôi trơn, có vẻ bề ngoài là một chất lỏng. Có màu trắng hoặc vàng nhạt, có tác dụng giảm nhiệt và giảm ma sát rất tốt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

+ Dầu Silicon bôi trơn không màu hoặc màu vàng nhạt.

+ Không vị, không chất độc hại, rất ít khi bị biến đổi với benzen, dầu hỏa, hơi..Nhưng nó lại hòa tan trong nước, rượu. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu nhiệt tốt, cách điện. Thậm chí nó còn có thể làm việc được với môi trường khắc nghiệt nhất.

+ Dầu Silicon bôi trơn thườn không màu hoặc màu vàng nhạt. Không vị, không chất độc hại, rất ít khi bị biến đổi với benzen, dầu hỏa, hơi.

+ Dầu silicon bôi trơn hoàn toàn hòa trong nước. Ngoài ra nó còn sở hữu một hiệu ứng mềm, thở, mịn, chống tính điện, tơ tằm. Cũng như các loại sợi khác. Dầu Silicon còn được sử dụng rộng dãi trong ngành mĩ phẩm vì nó có khả năng giữ ẩm, mịn màng.

+ Ổn định oxy hóa tuyệt vời

+ Xóa màu ở nhiệt độ cao

+ Độ ổn định cắt cao

+ Chịu nhiệt độ cao.

+ Độ trơn tốt, lâu khô

+ Khả năng chống bức xạ cao (+108 rad). 

ỨNG DỤNG CỦA DẦU SILICONE BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT :

+ Dầu được sử dụng làm dầu bôi trơn các bề mặt tiếp xúc giữa cao su – cao su, cao su – nhựa, cao su – kim loại

+ Dùng làm chất bôi trơn chống tạo bọt hiệu quả trong các hệ thống có nước

+ Dầu còn được sử dụng làm dầu truyền nhiệt do có đặc tính ổn định nhiệt cao và khả năng truyền nhiệt tốt.

+ Dầu được sử dụng để làm chất nén võng mạc, dùng làm dầu thủy lực trong các thiết bị y tế,bảo quản các thiết bị y tế, ngoài ra dầu còn được sử dụng để sản xuất mỹ phẩm

+ Sản xuất  nước làm mát ô tô, dùng để đánh bóng xe và đồ đạc, dùng làm dầu tách khuôn trong sản xuất nhựa

Trên đây là những thông tin về dầu silicon tại cửa hàng Kim Sa chúng tôi. Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nhanh tay gọi tới số zalo/ hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967. Chúng tôi nhiệt tình tư vấn và đảm bảo sẽ làm hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)