DẦU SILICONE BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CỰC TỐT, KHÔNG ĐỘC HẠI

 27/04/2022
  

Dầu Silicone hiện nay đang được ứng dụng rất cao dùng bôi trơn trong các chi tiết máy photocopy và máy in, máy chạy bộ, …Công ty Kim Sa là nơi bán dầu Silicone bôi trơn chịu nhiệt cực tốt, không độc hại. Giảm giá chiết khấu cao cho những đơn hàng mua sỉ .

DẦU SILICONE BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CỰC TỐT, KHÔNG ĐỘC HẠI

Dầu Silicone là chất lỏng được tạo thành từ các Polymer vô cơ và hữu cơ. Thành phần của dầu Silicone bao gồm : Silixane và các chuỗi chất hữu cơ. Trong đó các thành phần quan trọng nhất đó là Polydime thylsilioxane.

*Tính năng của dầu Silicone:

– Dầu silicone có tính ổn định cao

– Dầu bôi trơn cực tốt

– Dầu Silicone có tính chịu nhiệt độ cao: Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt khoảng – 40 độ đến 280 độ C. Độ nhớt càng cao thì điểm chớp cháy của dầu càng cao, độ nhớt càng thấp thì điểm đông đặc của dầu càng thấp.

–  Dầu lâu khô

– Có khả năng chống được bức xạ cao

– Dầu silicone dễ dàng tẩy rửa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

+Tên sản phẩm: dầu Silicone

+Dung tích chai: 100ml, 200ml, 450ml, 500ml, 1kg, …

+Bảo quản nơi khô ráo sạch sẽ, tránh để ánh nắng.

NƠI BÁN DẦU SILICONE BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CỰC TỐT, KHÔNG ĐỘC HẠI GIÁ SỈ RẺ

Dầu Silicone được sử dụng thông dụng trên nhiều các thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp. Tại Công ty Kim Sa là nơi bán dầu silicone bôi trơn chịu nhiệt cực tốt, không độc hại. Chúng tôi báo giá bán sỉ luôn rẻ nhất. Đảm bảo chiết khấu giá không đâu rẻ hơn.

Nhiều năm cùng đồng hành cùng khách hàng, người tiêu dùng, Công ty Kim Sa luôn được đánh giá cao là nơi tốt nhất. Chúng tôi bán dầu Silicone rẻ nhất thị trường.

Những ai đang tìm mua dầu Silicone bôi trơn chịu nhiệt, hàng chính hãng, giá rẻ. Hãy liên hệ sớm nhất tại Công ty Kim Sa. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ưng ý, tuyệt vời nhất.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng nhanh chóng tại chúng tôi theo hình thức dưới đây:

+ Hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967

+ Website:https://dungcudonghekimsa.com

Công ty Kim Sa – nhận giao hàng nhanh chóng, ship hàng tận nơi uy tín đến người nhận . 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)