ĐỊA CHỈ BÁN BULONG, TÁN, LONG ĐỀN GIÁ SỈ RẺ TP HCM

 13/10/2021
  

Bu long là loại  một sản phẩm cơ khí, có hình dáng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc ( tán), long đền (vòng đệm). Sản phẩm có thể tháo dỡ lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết. Công ty Kim Sa là địa chỉ bán  bulong, tán, long đền giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận ship hàng nhanh chóng đúng hẹn.

Công ty phân phối sỉ bulong, ốc vít các loại

BULONG, TÁN, LONG ĐỀN CHẤT LƯỢNG CAO

Một bu long hoàn chỉnh để lắp xiết các chi tiết, thiết bị cơ khí, máy móc thì phải có sự kết hợp giữa tán và long đền. Nhằm  tạo thành sự liên kết gắn các thiết vị với nhau.

Tại Công ty Kim Sa, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm, bu long, tán, long đền cao cấp. Hàng chất lượng nhập từ nhà máy uy tín nhất.

*Cấu tạo bu long gồm có:

+Đầu bu long là được thiết kế có nhiều hình dạng khác nhau. Có thể đầu tròn, đầu bằng, đầu dù, …

+Thân bu long được tiện ren lửng hoặc ren suốt

+Ngoài ra còn có tán (đai ốc): được thiết kế hình tròn hoặc hình lục giác, được tiện ren bên trong.

+Long đền (vòng đệm): Đây chính là chi tiết nằm giữa hai chi tiết bu long và đai ốc.

Nhiều năm cung ứng các loại bu long đủ kiểu dáng, mẫu mã, Công ty Kim Sa không làm quý khách hàng thất vọng. Sản phẩm ưu việt, bền. Có nhiều kích thước đáp ứng mục đích công việc ứng dụng.

ĐỊA CHỈ BÁN BULONG, TÁN, LONG ĐỀN GIÁ SỈ RẺ TP HCM

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, các loại bu long hay chi tiết tán, long đền được bán rộng rãi với nhiều địa chỉ kinh doanh khác nhau. Thế nhưng đến Kim Sa, quý khách sẽ nhận được đơn hàng hài lòng nhất. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, mà còn là địa chỉ bán bu long, tán, long đền giá sỉ rẻ TP.Hồ Chí Minh.

Quý khách càng mua nhiều, Kim Sa bán giá ưu đãi càng lớn.

Để có những mẫu bu long, tán, long đền hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng cho sử dụng lâu bền. Đồng thời bán giá cực rẻ thì liên hệ sớm nhất tại Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167. Công ty Kim Sa luôn nhiệt tình hỗ trợ có đơn hàng thành công, hiệu quả cao./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)