Địa Chỉ Bán Keo Bọt Nở, Keo Bọt Nở Giá Bao Nhiêu? ( Apollo Foam, Magicseal, Selfoam, Soudal Foam,…)

 09/02/2022
  

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại keo bọt nở với thương hiệu khác nhau. Để mua các loại keo bọt nở Apollo foam, Magicseal, Selfoam, Soudal foam, …Quý khách đang tìm mua địa chỉ bán keo bọt nở, keo bọt nở giá bao nhiêu?  Công ty Kim Sa là sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi cung cấp hàng chính hãng, báo giá chi tiết, đảm bảo giá luôn rẻ nhất.

 

 

KEO BỌT NỞ APOLLO FOAM, MAGICSEAL, SELFOAM, SOUDAL FOAM,…

Keo bọt nở là loại keo trám trét, bịt kín mối nối nhằm ngăn cho không khí và độ ẩm thấm xuyên thấu giúp cách nhiệt, cách âm rất hiệu quả.

*Đặc điểm chung của keo bọt nở:

-Được sản xuất từ loại nhựa tổng hợp được tạo thành từ 1 hay 2 chất. Khi phun xịt keo tiếp xúc với độ ẩm không khí sẽ tạo thành foam.

-Có khả năng bám dính tốt trên hầu hết các vật liệu xây dựng.

-Thi công dễ dàng có thể dùng vòi vịt hoặc súng bắn keo chuyên dụng

Hiện nay các loại keo bọt nở được sản xuất với nhiều thương hiệu độc đáo gồm có: keo bọt nở Apollo foam, Magicseal, Selfoam, Soudal foam, …

+ Keo bọt nở Apollo foam:

Sản phẩm keo đang rất ưa chuộng và ứng dụng khá thông dụng tại các công trình xây dựng. Dòng keo này thường dùng để bịt kín khe mái tôn, trám kín khe hở, lỗ hổng quanh ống, lỗ hổng thông hơi, đường dẫn tiện ích và ống dẫn điện, …

+ Keo bọt nở Magicseal:

Là loại bọt nở Polyurethane một thành phần tự nở và khô cứng trong điều kiện bình thường. Keo được sử dụng để tạo các vách ngăn, bao che đường ống, điền đầy các lỗ hổng, khe hở. Sản phẩm ứng dụng chủ yếu trong xây dựng, kho lạnh, điện lạnh, điện công nghiệp, ô tô, …

+ Keo bọt nở Selfoam:

Đây là keo thiết kế dạng chai xịt bọt nở khô cứng trong điều kiện bình thường. Keo bám dính tuyệt vời với hầu hết các chất liệu. Công dụng sản phẩm nhằm chống thấm, cách nhiệt, cách âm và làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công.

+ Keo bọt nở Soudal foam: Là sản phẩm bọt nở gốc PU một thành phần tự động trương nở, dùng để lấp đầy những khe có kích thước lớn. Sản phẩm không chứa CFC nên không gây tổn hại đến tầng ozone.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI KEO BỌT NỞ

-Dung tích chai: 750ml

-Đóng gói: 1 thùng 12 chai hoặc 15 chai.

-Bảo quản: nơi khô ráo sạch sẽ.

ĐỊA CHỈ BÁN KEO BỌT NỞ, KEO BỌT NỞ GIÁ BAO NHIÊU?

Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa là địa chỉ bán keo bọt nở uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết hàng nhập chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, công ty chúng tôi báo giá bán sản phẩm luôn rẻ ưu đãi cao. Khách hàng mua sỉ hay lẻ đều đưa ra mức giá bán hợp lý, thấp hơn so với giá thị trường từ 2-5% giá.

Để mua keo bọt nở cao cấp, cũng như muốn nắm bắt chính xác keo bọt nở giá bao nhiêu? Quý khách hãy nhanh tay gọi ngay tới Kim Sa, thông qua số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167. Nhân viên công ty hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)