ĐỊA CHỈ BÁN NHÁM CHÀ BÓNG Ô TÔ – NHÁM FILM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 08/10/2021
  

Xe ô tô sau một thời gian sử dụng xe dễ bị xước và ít độ bóng sáng. Vậy nên việc đánh bóng xe cho mới, đẹp hơn là điều mà nhiều người quan tâm. Công ty Kim Sa là địa chỉ bán nhám chà bóng ô tô – nhám Film uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn bán giá ưu đãi cho mọi khách hàng mua sỉ hay lẻ.

NHÁM CHÀ BÓNG Ô TÔ – NHÁM FILM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Để chà nhám đánh bóng ô tô hiện nay được ứng dụng với nhiều loại giấy nhám khác nhau. Thế nhưng dòng giấy nhám Film vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật:

+Tốc độ chà nhám nhanh

+Hạt mài là nhôm oxit được chọn lựa kỹ càng

+Độ bết dính thấp

+Hạt cát mài đồng đều do cát được phủ trên nền Film  

+Tạo độ sáng bóng bề mặt sơn ô tô rất đẹp

+Do được sản xuất trên nền Film rất dẻo và dai nên tuổi thọ của nhám rất bền.

Nhám Film có độ hạt cát đa dạng: P60, P80, P100, P120, P150, P180, P240, P320, P400, P600, P800, P1000, P1500, P2000.

Kích thước đường kính nhám Film : 5inch, 6inch, 7inch.

Với nhiều ưu điểm nhám Film được chuyên dùng chà nhám đánh bóng ô tô. Hiện tại, Nhám Film đang bán rất chạy tại Công ty Kim sa. Chúng tôi đảm bảo hàng nhập chính hãng, uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng.

ĐỊA CHỈ BÁN NHÁM CHÀ BÓNG Ô TÔ – NHÁM FILM CÓ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Đối với khâu chà nhám đánh bóng ô tô đạt hiệu quả cao nhất, thì việc sử dụng nhám Film vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách cần tìm mua địa chỉ bán nhám chà bóng ô tô, hãy đến Công ty Kim Sa. Chúng tôi đảm bảo cung ứng nhám Film hàng chất lượng tuyệt vời, sử dụng đánh bóng ô tô đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chúng tôi giảm giá ưu đãi cực cao cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều. Do vậy, khách hàng hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 , chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ có đơn hàng ưng ý. Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, ship hàng đúng thời gian như đã thỏa thuận./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)