Địa Chỉ Cung Cấp Nước Muối Sinh Lý Giá Tốt, Cạnh Tranh, Uy Tín

 11/09/2021
  

Nước muối sinh lý đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đặc biệt trong thời điểm dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp thì dòng sản phẩm lại càng sử dụng tăng cao. Công ty Kim Sa là địa chỉ cung cấp nước muối sinh lý giá tốt, cạnh tranh, uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận ship hàng đi trong ngày với thời gian nhanh nhất.

NƯỚC MUỐI SINH LÝ LÀ GÌ?

Nước muối sinh lý có tên hóa học là Natri Clorid 0,9%. Trong dung dịch muối sinh lý, có chứa 0,9% nồng độ NaCl và 1 lít nước. Đây là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dung dịch trong cơ thể người.

CÔNG DỤNG ƯU VIỆT CỦA NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Trong đời sống ngày nay, nước muối sinh lý là sản phẩm có nhiều ứng dụng cao, bởi sản phẩm có nhiều công dụng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe con người, cụ thể:

+Dùng nước muối sinh lý để súc miệng:

Súc miệng bằng nước muối sinh lý hằng ngày để vệ sinh răng miệng, vòm họng, sát khuẩn hạn chế vi khuẩn sinh sôi trong khoang miệng, giảm viêm vọng, nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp khác. 

+Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi:

Nước muối sinh lý làm sạch lớp vảy cứng đóng trong niêm mạc mũi, rửa trôi dịch nhầy có trong mũi, cũng như các loại bụi bẩn.

+Sử dụng nước muối sinh lý để rửa vết thương:

Đây là một những công dụng tuyệt vời được nhiều người biết đến. Dùng nước muối sinh lý để rửa trôi vi khuẩn, vết bụi bẩn…ở những vết thương hở.

Ngoài ra, nước muối sinh lý còn được sử dụng làm thuốc nhỏ mắt, thuốc nhỏ vào tai, dùng rửa mặt để trị mụn…

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

-Dung tích chai: 500ml, 1000ml

-Sản phẩm sản xuất dạng lỏng, dung dịch

-Xuất xứ: Việt Nam.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NƯỚC MUỐI SINH LÝ GIÁ TỐT, CẠNH TRANH, UY TÍN

Với những ai đã từng là đối tác khách hàng tại Công ty Kim Sa đều cảm thấy hài lòng. Bởi chúng tôi là địa chỉ cung cấp nước muối sinh lý giá tốt, cạnh tranh, uy tín nhất. Đảm bảo đã đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm nước muối sinh lý cao cấp.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hãy liên hệ tại Công ty Kim Sa theo số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Nhân viên Kim Sa sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ lên đơn hàng thành công.

Chúng tôi cam kết giao hàng đủ số lượng, giao hàng đúng hẹn đến tận tay khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)