ĐỊA CHỈ MUA KEO NẾN TIN CẬY, GIÁ RẺ HÀNG XƯỞNG SẢN XUẤT TẬN NƠI

 04/11/2021
  

Keo nến dùng kết dính đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau. Vậy nên sản phẩm được ứng dụng thịnh hành trong cuộc sống. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ mua keo nến tin cậy, giá rẻ hàng xưởng sản xuất tận nơi. Hãy đến công ty Kim Sa, chúng tôi có đủ mẫu mã keo nến cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo hàng chất lượng cao.

KEO NẾN VỚI ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Nhằm đáp ứng sử dụng khâu dán dính đồ vật thuận lợi và phù hợp nhất thì keo nến hiện được sản xuất với đa dạng kích thước lớn nhỏ. Cụ thể:

+Keo nến có đường kính 0.7cm, chiều dài 25cm

+Keo nến có đường kính 1.1cm , chiều dài 30cm.

Ngoài ra, keo nến được thiết kế có nhiều màu sắc ấn tượng: trắng, cam, xanh, vàng, tím,…

Là nhà cung cấp keo nến chuyên nghiệp, Kim Sa luôn có đủ mẫu mã keo nến cho khách hàng lựa chọn và ứng dụng phù hợp nhất khi dán dính vật dụng.

ỨNG DỤNG THÔNG DỤNG SẢN PHẨM KEO NẾN

Ngày nay, keo nến được dùng rất là nhiều trên các lĩnh vực, ngành nghề, như:

-Dùng để gắn các linh kiện điện tử

-Dùng gắn kết đồ gỗ

-Dán dính đồ thủ công mỹ nghệ

-Dán dính đồ chơi bằng nhựa

-Dùng làm đồ handmade

-Sử dụng dán các hộp giấy, hộp quà lưu niệm

ĐỊA CHỈ MUA KEO NẾN TIN CẬY, GIÁ RẺ HÀNG XƯỞNG SẢN XUẤT TẬN NƠI

Nhiều năm qua, công ty Kim Sa luôn là địa chỉ mua keo nến tin cậy của người tiêu dùng. Mặt khác, chúng tôi còn là nơi bán giá rẻ nhất. Giá rẻ tại xưởng sản xuất.

Chính vì thế, những ai cần tìm mua keo nến chất lượng, có giá rẻ hàng xưởng sản xuất tận nơi thì đừng chần hãy liên hệ tại chúng tôi thông qua phương thức như sau:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com.

Nhân viên Kim Sa luôn kịp thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, lên đơn hàng đúng như mong muốn đảm bảo giao hàng đúng mẫu, đủ số lượng. Đồng thời cam kết giao hàng nhanh nhất đến người nhận. Miễn phí ship giao hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh khi mua sỉ trên 3 thùng keo nến./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)