Địa Chỉ Phân Phối Sỉ Keo Dán Đá/ Keo Ốp Đá Chuyên Dụng Giá Rẻ, Hàng Đảm Bảo Chất Lượng Tốt

 11/12/2021
  

Keo dán đá, keo ốp đá hàng cao cấp luôn có sẵn tại công ty Kim Sa. Chúng tôi là địa chỉ phân phối sỉ keo dán đá/ keo ốp đá chuyên dụng giá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty nhận ship hàng đi toàn quốc với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn đến tận tay người nhận.

KEO DÁN ĐÁ/ KEO ỐP ĐÁ CHUYÊN DỤNG, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT

Công ty Kim Sa hiện đang phân phối các dòng keo dán đá, keo ốp đá chuyên dụng hàng cao cấp, chính hãng 100%. Sản phẩm đều là thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Các loại keo dán đá, keo ốp đá gồm có:

*Keo Epoxy SJE 3000:

Là dòng keo epoxy 2 thành phần AB. Keo bám dính cực tốt, có khả năng chịu uốn, chịu nén tốt. Sử dụng thi công thích hợp cho khu vực trong nhà và ngoài trời .

*Keo epoxy AE 3000:

Dòng keo cao cấp dán dính bền chắc lên các chất liệu đá tự nhiên hay nhân tạo. Có thể dùng thi công dán đá, ốp đá ở những vị trí treo cao. Keo không gây ố vàng trên bề mặt đá.

*Keo epoxy AE 6000:

Đây là loại keo dán đá đa năng. Keo được thiết kế với nhiều ứng dụng như: neo bu lông, chốt, cốt thép, và bê tông, trám và sửa chữa các khuyết tật bê tông, gỗ, …

Dòng keo được ứng dụng cao tại các công trình xây dựng dân dụng hay đóng gói, sửa chữa tàu thuyền.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SỈ KEO DÁN ĐÁ/ KEO ỐP ĐÁ CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ

Các loại keo dán đá, keo ốp đá chuyên dụng như keo epoxy SJE 3000, keo epoxy Ae 3000, keo epoxy Ae 6000 được bán hàng tốt nhất tại Kim Sa. Đến chúng tôi, quý khách được nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, hỗ trợ mua đúng loại keo cho thi công công trình.

Đặc biệt, chúng tôi là địa chỉ phân phối sỉ keo dán đá/ keo ốp đá chuyên dụng giá rẻ. Do vậy, mức giá bán sản phẩm luôn ưu đãi cao cho khách hàng mua sỉ trên toàn quốc. Với những hóa đơn mua hàng trị giá trên 20 triệu đồng, công ty chiết khấu giá cao nhất có thể.

Quý khách hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167 , nhân viên Kim Sa tận tâm giúp người mua có sản phẩm ưng ý, có đơn hàng hài lòng về chất lượng, giá cả, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)