ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ IN TÚI GÓI HOA TƯƠI GIÁ RẺ NHẤT TP HCM

 03/11/2021
  

Trong khâu bao bì đóng gói hoa tươi thì sử dụng các loại túi nilong có in ấn họa tiết rất được ưa chuộng. Quý khách đến công ty Kim Sa là đơn vị sản xuất và in túi gói hoa tươi giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận ship hàng nhanh chóng, giao hàng đúng kế hoạch đến khách hàng.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ IN TÚI GÓI HOA TƯƠI UY TÍN

Túi gói hoa tươi được làm từ nhựa PP. Sản phẩm chuyên dùng để đóng gói các loại hoa tươi được gọn và đẹp mắt. Công ty Kim Sa là đơn vị chuyên sản xuất và in túi gói hoa tươi chất lượng uy tín.

Chúng tôi cam kết:

+Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, nhựa tốt để sản xuất túi gói hoa tươi

+Thiết kế mẫu mã đẹp, với đủ quy cách kích thước đa dạng

+Kiểu dáng túi bắt mắt với hình dáng túi hình tam giác

+Đảm bảo in ấn họa tiết lên bề mặt túi bóng chất lượng, hình ảnh, chữ rõ nét

+In ấn không bị lem , màu sắc giữ bền lâu.

 Nhiều năm cung ứng các mẫu túi gói hoa tươi, cũng như nhận in ấn túi bóng, Công ty Kim Sa không làm quý khách thất vọng với chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất, theo đúng nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY KIM SA- ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ IN TÚI GÓI HOA TƯƠI GIÁ RẺ NHẤT TP HCM

Nhằm đóng gói hoa tươi đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như bảo vệ sản phẩm tốt hơn thì không thể thiếu túi gói hoa. Để có sản phẩm túi gói hoa tươi chất lượng, in ấn đẹp, thì quý khách đến công ty Kim Sa. Chúng tôi không làm khách hàng thất vọng về sản phẩm cung ứng.

Mặt khác, chúng tôi nhận sản xuất và in ấn túi gói hoa tươi giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh. Đảm bảo dịch vụ sản xuất và in ấn túi gói hoa tươi không nơi nào rẻ hơn.

Liên hệ tại số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167, nhân viên công ty nhiệt tình tư vấn sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ có đơn hàng đúng như yêu cầu.

Công ty Kim Sa- điểm đến đặt mua túi gói hoa tươi tốt nhất cho khách hàng trên Toàn quốc./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)