DÙNG GĂNG TAY XỐP CHẤT LƯỢNG CHO BẾP ĂN HỌC SINH, SINH VIÊN

 27/08/2021
  

Bếp ăn học sinh, sinh viên là nơi cung cấp nguồn dinh dưỡng và nhu cầu thực phẩm của trẻ. Vì vậy, mỗi khâu chế biến, hoặc nguyên liệu cần đảm bảo tươi sống và đạt chất lượng an toàn tốt nhất. Công ty Kim Sa chuyên cung cấp găng tay xốp (bao tay ni long) chất lượng tốt cho bếp ăn học sinh, bếp ăn sinh viên.

GĂNG TAY THỰC PHẨM LÀ GÌ?

Găng tay thực phẩm là loại găng tay dùng trong chế biến thực phẩm. Găng tay thực phẩm có tác dụng bảo vệ bàn tay người làm bếp và đảm bảo được thức ăn vệ sinh an toàn. Nguồn gốc găng tay thực phẩm phải được các nhà sản xuất đảm bảo yếu tố “Sạch” về nguyên liệu, về chất lượng, và giá cả phải chăng.

BẾP ĂN HỌC ĐƯỜNG AN TOÀN KHÔNG?

Vấn đề ăn uống của học sinh, sinh viên tại các trường bán trú và các căn tin luôn là đề tài của cả nước. An toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn học đường, căn tin phải được cục quản lý chất lượng đánh giá thường xuyên, kiểm tra định kỳ nghiêm ngặt. Do đó, việc sử dụng găng tay trong quá trình chế biến hoặc trong quá trình tiếp xúc trực tiếp thực phẩm đã chín, nấu sẵn là vô cùng quan trọng.

Găng tay phải có độ an toàn tuyệt đối cho người dùng, không ảnh hưởng đến thực phẩm chín hoặc sống. Ngược lại, trong quá trình chế biến không sử dụng găng tay đem lại nhiều hậu quả như ngộ độc thực phẩm, thực ăn không đảm bảo vệ sinh,….

Và lưu ý là nguồn cung ứng nguyên liệu thực  phẩm phải đảm bảo yếu tố sạch, an toàn, tươi sống.

MUA GĂNG TAY THỰC PHẨM CHO BẾP ĂN HỌC ĐƯỜNG Ở ĐÂU?

Công ty Kim Sa luôn đồng hành cùng các công ty cung ứng suất ăn công nghiệp, các nhà bếp tình thương, nhà bếp học sinh, căn tin sinh viên,…. Vì vậy, mỗi sản phẩm găng tay thực phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn cho người dùng và cho thực phẩm. Quý khách hàng cần găng tay thực phẩm, bao tay xốp, găng tay ni long, vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0909 87 1967 – 0909 280 167 hoặc qua các thông tin sau:

??? CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA

Trụ sở: 213/43 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

VPGD: A4/27A Liên Ấp 1-2-3, xã Vĩnh Lộc A, Bình chánh

???? Hotline/Zalo: 0909 87 1967 – 0909 280 167

??? www.dungcudonghekimsa.com

????Mail: donghekimsa@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)