GIÁ KEO SILICONE DẠNG CÂY BAO NHIÊU 1 THÙNG 1000 CÂY?

 21/10/2021
  

Keo silicone dạng cây hay còn gọi với tên gọi khác là keo nến. Sản phẩm được sử dụng thông dụng trong cuộc sống nhằm gắn kết các vật liệu với nhau một cách chặt chẽ. Nếu quý khách muốn biết giá keo silicone dạng cây bao nhiêu 1 thùng 1000 cây? Thì hãy đến công ty Kim Sa. Thời gian qua, chúng tôi là đơn vị phân phối keo silicone dạng cây chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.

KEO SILICONE DẠNG CÂY CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Keo silicone dạng cây là sản phẩm được làm từ nhựa silicone. Ưu điểm sản phẩm keo kết dính cực tốt với nhiều chất liệu khác nhau như:

+Sắt, nhựa, gỗ, vải hay đá,…

Keo silicone có thời gian kết dính nhanh. Có độ bền cao theo thời gian. Keo có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt.

Một đặc điểm nổi bật của keo silicone dạng cây , đó là thực hiện gắn kết chất liệu khi nung nóng keo lên trong nhiệt độ nhất định từ 70 độ C.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI KEO SILICONE DẠNG CÂY

Hiện tại, keo silicone dạng cây được sản xuất với nhiều màu sắc: trắng, vàng, tím, … Và kích thước đường kính , cũng như chiều dài của keo cũng đa dạng.

Sau khi keo silicone dạng cây thành phẩm được đóng gói theo quy cách như sau:

+1 thùng gồm có 1000 cây

+1 thùng gồm có 2000 cây.

GIÁ KEO SILICONE DẠNG CÂY BAO NHIÊU 1 THÙNG 1000 CÂY?

Keo silicone là loại keo được dùng nhiều khi gắn kết các linh kiện điện tử, làm đồ thủ công, trang sức, trang trí nội thất, làm đồ chơi, …

Hiện tại, keo silicone dạng cây luôn có sẵn hàng tại công ty Kim Sa. Vậy giá keo silicone dạng cây bao nhiêu 1 thùng 1000 cây?  Hãy liên hệ tại số Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ báo giá chính xác sản phẩm . Khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng cao, chiết khấu giá ưu đãi.

Là nhà cung cấp keo silicone dạng cây uy tín trên thị trường TP.Hồ Chí Minh, công ty Kim Sa không làm quý khách hàng thất vọng với chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, giá rẻ hấp dẫn, dịch vụ giao hàng tận nơi./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)