Hướng dẫn sử dụng keo AB nước – Hải thuyền hiệu quả nhất

 06/11/2021
  

Keo AB nước – Hải thuyền hay có tên gọi đầy đủ là keo Epoxy AB Multi Purpose Epoxy 511, là một sản phẩm tiên tiến với công nghệ cao cấp để chế tạo phục vụ trong ngành tàu biển, ngành xây dựng, công nghiệp và dân dụng nhằm tăng cường sự chịu lực, độ bền chắc của các vật thể sau khi được keo dán lên bề mặt.

Liên hệ mua hàng:  0909 87 1967 – 0909 280 167

Thông tin cơ bản về keo AB nước – hải thuyền

Keo AB cao cấp là loại hợp chất Epoxy 100% chất rắn có cấu tạo gồm hai thành phần là nhựa Epoxy A và thành phần làm cứng B.

Keo AB nước – hải thuyền được thiết kế có công dụng như một loại keo dán phủ trên bề mặt, khả năng chống thấm hiệu quả. Khi hai thành phần trộn lại với nhau và được ứng dụng trên bề mặt nào đó sẽ tạo nên một vật liệu rất bền.

Keo có khả năng bám dính và khô kể cả trên bề mặt vật liệu ẩm ướt, có khả năng chịu lực, chống ăn mòn hóa học của các hóa chất như xăng dầu, muối, tác hại của thời tiết…

huong-dan-su-dung-keo-ab-nuoc-hai-thuyen-hieu-qua-nhat

Công dụng của keo AB nước – Hải thuyền

Keo AB là một loại keo đa năng với khả năng kết dính tốt và có thể gắn kết nhiều loại vật liệu nên được sử dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau, cụ thể:

Trong công nghiệp:

Keo AB được sử dụng trong các nhà máy hóa chất, sơn tàu biển, nối đường ống dẫn dầu, hàn công nghiệp, sử dụng trong ngành kỹ thuật điện như vật liệu cách điện, bo mạch điện tử, dây dẫn, bịt kín các khe nứt trên máy móc thiết bị,…

Trong sửa chữa tàu biển và công nghệ gỗ: 

Dán kính các bề mặt, thớ gỗ bị khuyết tật trên thân thiện gỗ, sửa chữa, hàn kín các loại lỗ thủng phát sinh do bị mục nát hay do hà ăn mòn, bao bọc thân tàu kim loại hay gỗ để gia cố và bảo vệ chống lại sự ăn mòn xuống cấp,…

Trong dân dụng:

Sử dụng keo AB để cố định móc treo tường và các đồ vật bằng nhựa trên tường chắc chắn, hạn chế việc khoan tường đóng đinh, gây mất thẩm mỹ cho bức tường,…

huong-dan-su-dung-keo-ab-nuoc-hai-thuyen-hieu-qua-nhat

Hướng dẫn sử dụng keo hiệu quả:

  • Luôn đeo bao tay, khẩu trang khi sử dụng
  • Làm sạch bề mặt cần dán trước khi kết dính
  • Đối tượng cần kết dính phải khô, độ ẩm cho phép đối với gỗ là từ 8 – 15%
  • Pha trộn keo A với chất xúc tác B theo tỉ lệ 4 keo:1 xúc tác
  • Trộn đều hỗn hợp đã pha cho đến khi hoà lẫn vào nhau
  • Thời gian tối đa phải sử dụng hết số keo đã pha là 10 phút. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên pha lượng keo phù hợp để tránh lãng phí.
  • Bôi keo lên bề mặt đối tượng cần kết dính. Thời gian đóng rắn của keo đã tiến hành kết dính là sau 2-3 giờ.
  • Người tiêu dùng có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm chất xúc tác B. Để rút ngắn thời gian đóng rắn của keo. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc làm này vì sẽ dẫn đến tình trạng chất keo giòn. Độ kết dính không đảm bảo.

Địa chỉ bán keo AB nước – Hải thuyền chính hãng

Công ty Kim Sa là địa chỉ bán keo AB chính hãng. Với hệ thống đại lý phân phối bán lẻ trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

Chúng tôi bán bán các loại keo AB, keo Epoxy chính hãng giá rẻ, keo AB hai thành phần và các loại keo dán gạch, dán đá chính hãng khác.

Khách hàng đặt mua tại Kim Sa sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi giá đặc biệt hấp dẫn. Đặc biệt là những đơn hàng số lượng lớn, sỉ lẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo AB nước – Hải thuyền đa chức năng hay có nhu cầu xem bảng giá keo AB chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng:  0909 87 1967 – 0909 280 167

FACEBOOK: Keo dán đá – vật tư ngành đá

YOUTUBE: VẬT TƯ NGÀNH ĐÁ

ZALO: 0909 871 967

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)