KEO AB DÁN KIM LOẠI, THỦY TINH, GỐM SỨ, GỖ, ĐIỆN TỬ

 18/09/2021
  

Hiện nay, dòng keo AB dán kim loại, thủy tinh , gốm sứ, gỗ, điện tử được ưa chuộng và sử dụng nhiều vẫn là mẫu keo dán AB trong suốt Dy-E501. Để có sản phẩm đúng chất lượng, quý khách liên hệ tại Công ty Kim Sa. Chúng tôi chuyên bán keo AB dán kim loại, thủy tinh , gốm sứ, gỗ, điện tử hàng cao cấp, giá thành vô cùng rẻ.

KEO AB DÁN KIM LOẠI, THỦY TINH, GỐM SỨ, GỖ, ĐIỆN TỬ

Keo AB trong suốt thiết kế dạng ống tiêm chuyên dùng để dán kim loại, thủy tinh, gốm sứ, gỗ, điện tử đang bán tại Công ty Kim Sa. Đến với chúng tôi cam kết:

+Cung cấp sản phẩm keo AB trong suốt DY-E501 hàng nhập khẩu chính hãng 100%

+Mẫu mã thiết kế đẹp, đóng gói bao bì cẩn thận, an toàn.

Để quý khách có thêm nhiều lựa chọn, mẫu keo AB trong suốt được đóng gói theo nhiều quy cách đa dạng, gồm có:

*Keo AB trong suốt sản xuất có trọng lượng 6ml/ 1 vỉ.

*Keo AB trong suốt đóng gói dung tích 24ml/ vỉ.

Dòng keo AB trong suốt gồm 2 thành phần có nhiều đặc điểm ưu việt mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình kết dính các vật liệu. Cụ thể:

-Keo kết dính cực cao

-Thời gian keo khô nhanh

-Thiết kế đóng gói dạng ống tiêm dễ sử dụng khi bôi keo

-Keo chịu nhiệt độ cao

-Có độ bền lâu theo thời gian

-Có khả năng kháng nước.

KEO AB DÁN KIM LOẠI, THỦY TINH, GỐM SỨ, GỖ, ĐIỆN TỬ

Keo AB trong suốt DY-E501 được ứng dụng phổ biến trong đời sống, bởi sản phẩm dán dính đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau: kim loại, thủy tinh, gốm sứ, gỗ, điện tử …

Để mua được sản phẩm keo loại tốt, quý khách hãy lựa chọn Công ty Kim Sa đặt hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp dán dính vật liệu tốt nhất.

Mặt khác, công ty Kim Sa cam kết bán keo AB dán kim loại, thủy tinh, gốm sứ, gỗ, điện tử có giá thành luôn rẻ nhất. Giá chiết khấu cực cao khi mua số lượng nhiều.

Hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167, nhân viên Kim Sa sẽ nhiệt tình tư vấn sản phẩm, hỗ trợ người mua có đơn hàng theo đúng như mong muốn, chắc chắn đem đến sự hài lòng cho khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)