Keo Aposil Acid Giá Rẻ, Các Dòng Sản Phẩm Của Aposil Phân Phối Chính Hãng Nhà Máy Apollo

 30/12/2021
  

Keo Aposil Acid là dòng keo Silicon ứng dụng cao trong ngành xây dựng vật liệu nhằm gắn kết các bề mặt kim loại sơn phủ, nhôm, kính, …Công ty Kim Sa là đơn vị bán keo Aposil Acid giá rẻ, các dòng sản phẩm của Aposil phân phối chính hãng nhà máy Apollo. Chúng tôi nhận ship hàng đi trong ngày.

 CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA APOSIL PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG NHÀ MÁY APOLLO

Keo Aposil là một chất trám kết dính cao trên nhiều bề mặt vật liệu. Hiện nay, các dòng sản phẩm keo Aposil đang bán thịnh hành trên thị trường. Nhưng để có sản phẩm uy tín, hàng tốt nhất, quý khách đến công ty Kim Sa. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm của Aposil phân phối chính hãng nhà máy Apollo. Hàng nhập có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng từ nhà máy sản xuất. Do đó, đảm bảo hàng cao cấp cho người tiêu dùng.

Hiện nay, công ty Kim Sa đang bán các dòng sản phẩm của keo Aposil, gồm có:

*Keo Aposil Acid:

Là loại keo đang ứng dụng phổ biến, bởi khả năng đàn hồi cũng như bám dính cao, tốc độ lưu hóa nhanh, thuận tiện cho việc sử dụng. Sản phẩm thường sử dụng thi công hàn gắn các bề mặt chất liệu kim loại, trám các cửa kính, bể cá,…

*Keo Aposil Acrylic:

Đây là keo có đặc tính bám dính cao trên nhiều chất liệu vật liệu xây dựng. Ưu điểm chịu nhiệt độ cao tốt, không nhão trong nước. Keo Aposil Acrylic được sử dụng chủ yếu gắn kết tường bê tông, gốm sứ, tấm trần thạch cao. Sản phẩm thích hợp cho các ứng dụng nội thất.

*Keo Aposil oxime:

Là một loại keo trung tính. Keo có thể trám trét được nhiều bề mặt vật liệu.  Mục đích ứng dụng keo gắn kết cũng rất đa dạng tại các lĩnh vực như: làm khung nhôm cửa kính, điều hòa thông gió, tủ kính, tử nhựa, bếp, mặt đá, gỗ, kim loại, gốm sứ, …

  • Quy cách đóng gói keo Aposil:

  +Thiết kế dạng tuýp

 + Đóng gói trong chai nhựa bền

 +Trọng lượng đóng gói: 300ml/ chai

 +Quy cách đóng thùng: 1 thùng gồm 25 chai.

KEO APOSIL ACID GIÁ RẺ

Các dòng sản phẩm keo Aposil nói chung và keo Aposil Acid nói riêng đang được công ty Kim Sa phân phối hàng chính hãng được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Vậy nên, sản phẩm chất lượng tuyệt vời, keo hàn gắn vật liệu xây dựng chắc chắn, có độ bền cao.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn báo giá bán keo aposil acid luôn rẻ nhất. Quý khách mua trên 100 thùng, công ty giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng tại chúng tôi thông qua hình thức như sau:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)