KEO CHÍT MẠCH NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN – KEO CHÀ RON GIÁ SỈ

 14/09/2021
  

Keo chít mạch hay còn được gọi là keo chà ron. Sản phẩm có ứng dụng cao tại các công trình xây dựng. Để mua keo chít mạch nhập khẩu Đài Loan- keo chà ron giá sỉ, quý khách liên hệ nhanh nhất tại Công ty Kim Sa. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên phân phối keo chít mạch- keo cha ron hàng chất lượng cao cấp, hàng chính hãng 100%.

KEO CHÍT MẠCH NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN

Để cung ứng cho người tiêu dùng dòng keo chít mạch- keo chà ron hiện đại và mang đến sự tiện lợi nhất, Công ty Kim Sa đã và đang nhập keo chít mạch nhập khẩu Đài Loan. Sản phẩm keo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nên keo chít mạch thành phẩm đạt tiêu chí tốt nhất cho người sử dụng. Cụ thể:

*Keo chít mạch có độ bền màu lâu dài

*Sản phẩm có độ bám dính cực cao

*Có khả năng chống nấm mốc trong quá trình sử dụng

*Thiết kế tiện dụng dễ dàng thao tác chít mạch.

*Đặc biệt có nhiều màu sắc cho sử dụng phù hợp với nhiều loại gạch lát sàn, ốp tường…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO CHÍT MẠCH

Với thiết kế keo chít mạch dạng keo đậm đặc và đóng gói trong chai dung tích 400ml/ cặp . Do đó khi sử dụng keo chít mạch vô cùng tiện lợi.

Để đảm bảo chít mạch gạch lát sàn, chân tường chất lượng cho công trình thì quý khách nên thực hiện cách sử dụng keo chít mạch như sau:

+Vệ sinh sạch sẽ sàn gạch và 2 bên mép ron. Sử dụng dụng cụ nạo vét ron để làm sạch sâu, thông thoáng bên trong rãnh ron

+Lắp chai keo chít mạch vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ từ ra ngoài đầu vòi.

+Sau đó, đưa đầu vòi keo vào chỗ cần chít mạch.

+Sau từ 1,5 tiếng – 2 tiếng keo đã khô cứng ở bề mặt thì chúng ta loại bỏ phần ron dư và vệ sinh sạch sẽ.

Lưu ý: Keo chít mạch khô hoàn toàn sau 48 tiếng.

KEO CHÍT MẠCH NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN – KEO CHÀ RON GIÁ SỈ

Công ty Kim Sa luôn tự hào là người đồng hành uy tín cùng người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết cung cấp dòng keo chít mạch nhập khẩu Đài Loan – keo chà ron giá sỉ.

Chính vì thế, quý khách yên tâm mua hàng để có sản phẩm hàng loại tốt, hàng nhập khẩu Đài Loan chính hãng và có giá thành bán rẻ nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ tại Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167 để nhân viên công ty nhiệt tình tư vấn sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)