KEO DÁN DY -G60 – KEO DÁN GỖ, BÊ TÔNG, VÁN ÉP, NỀN HỒ VỮA

 15/09/2021
  

Keo dán DY-G60 là loại keo dán gỗ, bê tông, ván ép, nền hồ vữa với thiết kế dạng tuýp tiện dụng đang rất được ưa chuộng. Công ty Kim Sa là nơi phân phối sản phẩm chính hãng, đảm bảo cho người tiêu dùng ứng dụng hiệu quả, keo kết dính chắc chắn, có độ bền cao. Chúng tôi giảm giá mạnh cho những ai đặt hàng ngay trong hôm nay, đồng thời miễn phí ship giao hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

KEO DÁN DY -G60 CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Trong rất nhiều loại keo dán gỗ, bê tông, ván ép, nền hồ vữa được sản xuất thì mẫu keo dán Dy-G60 đang được người tiêu dùng tin tưởng. Bởi dòng sản phẩm mang đến nhiều tác dụng:

*Keo kết dính siêu chắc lên vật liệu gỗ, bê tông, ván ép, nền hồ vữa,…

*Thời gian keo kết dính cực nhanh

*Thiết kế dạng tuýp dễ sử dụng và nhanh chóng

*Keo có độ bền cao theo thời gian

* Keo có khả năng chống thấm nước rất tốt

*Keo có độ ổn định cao.

QUY CÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

-Tên sản phẩm: keo dán đa năng DY-G60

-Đóng gói dạng tuýp

-Trọng lượng 50g/ tuýp

-Quy cách đóng hộp/ thùng: 1 hộp gồm 20 tuýp. 1 thùng gồm có 240 tuýp.

-Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

KEO DÁN DY -G60 – KEO DÁN GỖ, BÊ TÔNG, VÁN ÉP, NỀN HỒ VỮA

Keo dán DY- G60 là sản phẩm dán gỗ, bê tông, ván ép, nền hồ vữa tuyệt vời. Sản phẩm đáp ứng nhiều tiêu chí hài lòng cho người tiêu dùng. Chính vì thế, sản phẩm luôn bán chạy trên thị trường.

Để có sản phẩm keo dán Dy-G60 – keo dán gỗ, bê tông, ván ép, nền hồ vữa hàng chuẩn chất lượng, có giá thành rẻ nhất, quý khách nhanh tay liên hệ tại công ty Kim Sa. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được đơn hàng hoàn hảo, ưng ý. Đặc biệt, với chính sách giá cả luôn giảm giá sốc cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Quý khách muốn có sản phẩm keo dán DY-G60 hàng tốt nhất, hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Công ty Kim Sa luôn tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, giúp khách hàng có sản phẩm keo dán kết dính tốt cho công trình ứng dụng./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)