KEO DÁN EPOXY AB 3 -TON – KEO DÁN THỦY TINH, BÊ TÔNG KHÔ NHANH

 18/09/2021
  

Sản phẩm keo ưu việt giúp dán thủy tinh, bê tông khô nhanh và siêu dính với dòng keo dán Epoxy AB 3-Ton. Đây là thương hiệu keo nổi tiếng đang rất được yêu thích trong cuộc sống. Hiện tại, Công ty Kim Sa là địa chỉ cung cấp keo dán Epoxy AB 3- Ton- keo dán thủy tinh, bê tông khô nhanh. Chúng tôi nhận ship hàng đi nhanh trong toàn quốc.

ĐẶC ĐIỂM KEO DÁN EPOXY AB 3 -TON

Keo dán epoxy AB 3 – Ton là một thương hiệu keo Deyi với mã sản phẩm DY-E705. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tạo nên một loại keo có nhiều tính năng ưu việt, giúp người sử dụng dán dính các chất liệu như thủy tinh, bê tông, cao su, kim loại,…rất chắc chắn.

Sản phẩm keo dán epoxy AB 3-Ton được sản xuất gồm 2 thành phần A, B. Sản phẩm chịu được môi trường axit, kiềm, dầu, dung môi và hóa chất. Không bị co ngót khi gặp lửa, có khả năng chống thấm nước cực tốt.

*Thông tin sản phẩm:

-Tên sản phẩm: keo dán Epoxy AB 3: Ton

-Mã sản phẩm: DY-E705

-Thiết kế dạng tuýp

-Thời gian khô cứng bề mặt 5 phút

-Thời gian keo khô hoàn toàn là sau 12 tiếng

-Trọng lượng: 20g/vỉ; 56.7g / vỉ

-Đóng gói: 1 hộp có 24 vỉ. 1 thùng 144 vỉ/ 288 vỉ.

-Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

 KEO DÁN EPOXY AB 3 -TON – KEO DÁN THỦY TINH, BÊ TÔNG KHÔ NHANH HÀNG CAO CẤP, BÁN GIÁ RẺ NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG TP.HỒ CHÍ MINH

Keo dán Epoxy AB 3- Ton chuyên dùng dán thủy tinh, bê tông khô nhanh cực tốt. Sản phẩm thiết kế dạng tuýp dễ dàng sử dụng với thao tác nhanh gọn.

Công ty Kim Sa là địa chỉ bán keo dán epoxy AB 3- Ton. Sản phẩm cam kết hàng đúng chất lượng, hàng thương hiệu nổi tiếng.

Đến Công ty chúng tôi đặt hàng, quý khách luôn nhận được đơn hàng có giá thành luôn rẻ nhất. Chúng tôi chiết khấu giá cao cho những ai mua sỉ trên 30 thùng.

Để có sản phẩm keo dán thủy tinh, bê tông kết dính cao, keo khô nhanh, thì quý khách đừng ngần ngại khi gọi vào số Hotline/zalo: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Chúng tôi luôn giải đáp tận tình về sản phẩm, giúp khách hàng có sản phẩm hoàn hảo nhất khi kết dính vật liệu./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)