Keo Dán Gạch, Keo Dán Đá Đang Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2022

 13/12/2021
  

Trên thị trường  có rất nhiều nhãn hiệu keo dán gạch, keo dán đá đa dạng. Do đó, không ít người tiêu dùng băn khoăn về lựa chọn sản phẩm. Hãy đến Kim Sa, chúng tôi chuyên cung cấp keo dán gạch, keo dán đá uy tín – chất lượng. Cam kết  tư vấn và lựa chọn dòng keo dán gạch, keo dán đá đang được ưa chuộng nhất năm 2022.

KEO DÁN GẠCH, KEO DÁN ĐÁ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2022

 Đối với mỗi công trình thi công , việc lựa chọn dòng keo dán gạch, dán đá phù hợp là tiêu chí rất quan trọng, đặc biệt sản phẩm đáp ứng tiêu chí về chất lượng, giá thành phải chăng. Để có các mẫu keo dán gạch, keo dán đá đang được ưa chuộng nhất năm 2020, công ty Kim Sa là điểm đến lý tưởng đặt hàng ưng ý.

*Các loại keo dán gạch, keo dán đá đang được ưa chuộng nhất năm 2020, gồm có:

*Keo dán gạch, keo dán đá Cimax:

Đây là dòng keo dán gốc xi măng, kết hợp thành phần phụ gia Polymer, cốt liệu thô chọn lọc và các loại phụ gia đặc biệt khác. Đặc điểm keo dán Cimax: được sản xuất dạng bột mịn, có gam màu xám hoặc trắng được đóng bao sẵn, dễ dàng thi công và thuận tiện khi thi công.

Các loại keo dán gạch, dán đá Cimax gồm có nhãn hiệu như:

+Keo dán gạch Cimax- CM02

+Keo dán gạch Cimax -CM 03

+Keo dán gạch poly Bond

+Keo dán gạch Poly Extra

Tùy theo khu vực thi công nhà bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà, tường nhà, bể bơi, …sẽ lựa chọn keo dán phù hợp nhất cho thi công công trình bền vững, tính thẩm mỹ cao.

*Keo dán gạch, keo dán đá Epoxy 2 thành phần:

Là dòng keo có cấu tạo gồm 2 thành phần AB. Đây là keo epoxy có kết dính cực tốt, bám dính cao khi pha trộn 2 thành phần theo tỷ lệ 1:1. Đặc điểm keo dẻo dính, định hình dán dính hiệu quả kể cả bề mặt thẳng đứng. Keo có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm và không gây ố vàng trên gạch đá.

Các loại keo dán gạch, keo dán đá Epoxy 2 thành phần được ưa chuộng đó là:

-Keo dán đá SJE 3000

-Keo dán đá AE 3000

-Keo dán đá AE 6000

Sản phẩm được đóng gói trong hộp có quy cách: 0.6/ bộ, 2kg/bộ, 10kg/ bộ, 20kg/ bộ.

NƠI PHÂN PHỐI KEO DÁN GẠCH, KEO DÁN ĐÁ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2022 CÓ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT

Công ty Kim Sa được khách hàng tin tưởng bởi bán các loại keo dán gạch, keo dán đá chất lượng cao. Các sản phẩm đều hàng chính hãng 100%.

Đến chúng tôi, quý khách được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chọn mua loại keo dán gạch, keo dán đá đang được ưa chuộng nhất năm 2020. Chúng tôi báo giá bán cạnh tranh nhất thị trường, giá rẻ bất ngờ.

Liên hệ sớm nhất tại Hotline: 0909.871.967-0909.280.167 để được hỗ trợ mua dòng keo dán gạch, keo dán đá phù hợp nhất, cho ứng dụng thi công công trình xây dựng hoàn hảo nhất.

Công ty Kim Sa nhận ship hàng nhanh nhất trên Toàn quốc./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)