KEO DÁN KÍN THIẾT BỊ MÁY MÓC ( BÍT KÍN MẶT BÍCH, ỐNG NỐI, REN VÍT)

 23/09/2021
  

Quý khách đang tìm kiếm dòng keo dán kín thiết bị máy móc tại các mặt bích, ống nối, ren vít thì Công ty Kim Sa là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên phân phối keo dán kín thiết bị máy móc hàng thương hiệu nổi tiếng. Đảm bảo bán giá keo luôn rẻ nhất cho khách hàng trên khắp cả nước.

KEO DÁN KÍN THIẾT BỊ MÁY MÓC ( BÍT KÍN MẶT BÍCH, ỐNG NỐI, REN VÍT)

Dòng sản phẩm keo bít kín mặt bích, ống nối, ren vít trên các thiết bị máy móc luôn được ưa chuộng nhất, phải nói đến sản phẩm keo DY-M1213. Là một dòng keo thương hiệu uy tín trên thị trường. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội mang đến ứng dụng hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Để cung cấp sản phẩm keo dán kín thiết bị máy móc hàng đúng chất lượng, công ty Kim Sa đã và đang nhập khẩu với số lượng lớn  keo Dy-M1213. Vậy nên, khách hàng yên tâm đặt hàng không giới hạn về số lượng keo bít kín thiết bị máy móc tại chúng tôi.

Đặc điểm dòng keo này: chịu nhiệt độ cao, kháng nước, kháng dầu và thời gian keo khô cực nhanh.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÁN KEO BÍT KÍN MẶT BÍCH, ỐNG NỐI, REN VÍT

Bước 1: vệ sinh sạch sẽ vị trí cần bít kín

Bước 2: mở nắp tuýp keo. Bôi keo lên bề mặt bích, ống nối, hoặc ren ốc vít

Bước 3: Sau khoảng từ 10 -15 phút keo sẽ khô cứng trên bề mặt. Chúng ta có thể vệ sinh chỗ keo rớt ra phía ngoài keo dán.

Bước 4: Sau khi keo khô cứng hoàn toàn thì có thể đưa vào sử dụng để thiết bị máy móc hoạt động có kết quả cao nhất.

NƠI BÁN KEO DÁN KÍN THIẾT BỊ MÁY MÓC ( BÍT KÍN MẶT BÍCH, ỐNG NỐI, REN VÍT) CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Để dán kín thiết bị máy móc tại vị trí mặt bích, ống nối, ren ốc vít thì quý khách nhanh đến Công ty Kim Sa. Chúng tôi sẽ cung cấp dòng keo chính hãng, cao cấp.

Điểm tuyệt vời hơn nữa đó là chính sách giá cả luôn rẻ nhất. Giá rẻ hấp dẫn cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Nếu mua sản phẩm có hóa đơn trên 15 triệu đồng, công ty sẽ giảm giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ tại zalo/ Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167, nhân viên Kim Sa sẽ tận tâm tư vấn sản phẩm./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)