KEO DÁN KÍNH THỦY TINH, GẠCH ĐÁ- KEO NHẬP KHẨU DY- MS621

 15/09/2021
  

Dòng sản phẩm keo nhập khẩu DY-MS621 đang rất thịnh hành trên trường, bởi sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng kết dính các vật liệu như Thủy tính, gạch đá chắc chắn. Công ty Kim Sa là nơi chuyên bán keo dán kính thủy tinh, gạch đá – keo nhập khẩu DY-MS621. Cam kết sản phẩm chất lượng cao, có giá thành rẻ nhất.

KEO DÁN KÍNH THỦY TINH, GẠCH ĐÁ- KEO NHẬP KHẨU DY- MS621

Sản phẩm keo dán kính thủy tinh, gạch đá được người tiêu dùng tin dùng nhất hiện nay, phải nói đến keo nhập khẩu DY-MS621. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm đáp ứng tiêu chí cho người tiêu dùng như:

+Keo kết dính siêu chắc chắn lên chất liệu cần dính

+Có khả năng kết dính ở môi trường trong nước

+Keo không bị ố vàng hay nấm mốc theo thời gian sử dụng

+Keo có độ bền cao

+Keo chịu nhiệt độ tốt

+Thao tác sử dụng dễ dàng, vô cùng tiện lợi.

Với nhiều năm kinh doanh sản phẩm keo dán thủy tinh, gạch đá, Công ty Kim Sa không làm quý khách thất vọng với chất lượng sản phẩm. Đảm bảo cho khách hàng ứng dụng gắn kết chất liệu đa dạng và vững chắc.

*Thông số sản phẩm keo Dy-MS621:

-Tên sản phẩm: keo dán đa năng DY-MS621

-Thiết kế dạng tuýp

-Trọng lượng 22,8g/ 1 tuýp

– Đóng gói: 50 tuýp/ 1 hộp. 1 thùng gồm 200 tuýp.

KEO DÁN KÍNH THỦY TINH, GẠCH ĐÁ- KEO NHẬP KHẨU DY- MS621 CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Để mua sản phẩm keo dán kính thủy tinh, gạch đá hàng uy tín- chất lượng. Quý khách lựa chọn ngay Công ty Kim Sa, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm keo nhập khẩu DY-MS621 chuyên dùng để dán kính thủy tinh, gạch đá siêu dính chắc.

Đến với Công ty Kim Sa, quý khách không phải thất vọng với sản phẩm hàng nhập khẩu chính hãng. Về chính sách giá cả luôn rẻ nhất. Công ty giảm giá mạnh cho những đơn hàng mua sỉ số lượng lớn.

Với đơn hàng mua trên 20 thùng keo DY-MS621, Công ty Kim Sa sẽ giảm giá bất ngờ, đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua keo dán kính thủy tinh, gạch đá cao cấp, giá rẻ, hãy nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.871.967 hoặc 0909.280.167. Nhân viên tư vấn công ty sẽ tận tâm hỗ trợ khách hàng có đơn hàng theo đúng yêu cầu. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất, giao đúng mẫu sản phẩm và đủ số lượng đến tận tay khách hàng./.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)