KEO GẮN ĐÁ EPOXY AE 3000 – KEO EPOXY SIÊU DÍNH

 07/12/2021
  

Keo epoxy AE 3000 gắn đá cực dính, liên kết keo có độ bền cao đang được sử dụng thông dụng trong ngành xây dựng. Để có sản phẩm ưng ý, quý khách đến với công ty Kim Sa. Chúng tôi chuyên cung cấp keo gắn đá epoxy AE 3000 – keo epoxy siêu dính có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

KEO GẮN ĐÁ EPOXY AE 3000 SỞ HỮU ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GÌ?

Keo gắn đá epoxy AE là dòng keo epoxy 2 thành phần AB. Sản phẩm có nhiều đặc điểm tuyệt vời giúp người tiêu dùng ứng dụng thi công công trình đạt kết quả cao.

*Những đặc điểm keo gắn đá epoxy AE 3000:

-Keo bám dính chặt chẽ lên vật liệu đá, cũng như các chất liệu như sắt, gỗ, bê tông

-Chịu được sốc và rung động

-Chịu nhiệt độ cao

-Thi công thích hợp trong nhà và ngoài trời

-Keo liên kết chặt chẽ, không bị lão hóa theo thời gian

– Keo không gây ố vàng cho gạch đá

-Thi công dễ dàng

VÀI NÉT THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

+Chất liệu: keo epoxy 2 thành phần

+Màu sắc: xám, trắng

+Thời gian đóng rắn:từ  4- 6 giờ

+Hệ đóng rắn phản ứng: tỷ lệ pha trộn 1:1

+Hàm lượng chất rắn: 100%

+Quy cách đóng gói sản phẩm: Bộ 2kg, bộ 20kg.

KEO GẮN ĐÁ EPOXY AE 3000 – KEO EPOXY SIÊU DÍNH GIÁ RẺ PHẢI CHĂNG

Công ty Kim Sa là nhà cung cấp các loại keo gắn đá chuyên nghiệp, trong đó dòng keo được ưa chuộng và bán chạy nhất phải nói đến mẫu keo epoxy Ae 3000. Đây là keo epoxy siêu dính bám dính lên chất liệu đá tự nhiên và nhân tạo rất tốt.

Đến công ty Kim Sa, quý khách sẽ nhận được đơn hàng báo giá cực rẻ, giá cạnh tranh nhất. Nếu quý khách mua keo gắn đá epoxy AE 3000 số lượng lớn trên 200kg, công ty sẽ điều chỉnh mức giá bán xuống thấp nhất có thể.

Nhiều năm qua, công ty luôn đồng hành uy tín cùng khách hàng trên khắp cả nước, công ty chúng tôi không làm quý khách thất vọng với sản phẩm cao cấp, hàng chính hãng 100%, giá bán vô cùng rẻ.

Với ưu thế đó, quý khách nhanh tay gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167, chúng tôi nhiệt tình tư vấn và lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)