KEO KHÓA REN, BÍT KÍN ỐC VÍT, MỐI GHÉP KIM LOẠI

 16/09/2021
  

Sản phẩm keo khóa ren, bít kín ốc vít, mối ghép kim loại được Công ty Kim Sa phân phối hàng chính hãng, giá cả phải chăng. Đến chúng tôi đặt hàng ngay hôm nay, đảm bảo nhận được chính sách giá bán ưu đãi lớn nhất. Chúng tôi nhận giao hàng đi toàn quốc với dịch vụ nhanh nhất.

KEO KHÓA REN, BÍT KÍN ỐC VÍT, MỐI GHÉP KIM LOẠI UY TÍN

Nhằm cung ứng cho người tiêu dùng dòng keo khóa ren, bít kín ốc vít, mối ghép kim loại hàng cao cấp, Công ty Kim Sa đã nhập và phân phối nhiều mẫu mã đa dạng, gồm có:

*Keo khóa ren Dy-N340:

Là một loại dung dịch lỏng một thành phần và chất kết dính bán rắn. Chúng lưu hóa ở nhiệt độ phòng một loại nhựa nhiệt rắn cứng khi áp dụng cho kim loại nhanh hơn và trong môi trường có không khí.

Chất kết dính này hoàn toàn lấp đầy các khoảng trống giữa các mối ren và đảm bảo tải kẹp chắc chắn.

 Ưu điểm của keo khóa ren Dy-N340 có thời gian khô nhanh. Keo khô cứng bề mặt trong khoảng từ 5 -10 phút.

*Keo khóa ren Dy-N271:

Là dòng keo khóa ren rất được yêu thích, bởi có tác dụng bít kín ốc vít, mối ghép kim loại bền vững. Qua đó ngăn chặn sự nới lỏng các bộ phận bị rung của máy móc, động cơ,….

Các sản phẩm keo khóa ren nhãn hiệu Dy-N340 hoặc Dy- N271 đang được Công ty Kim Sa bán đều là hàng tốt nhất. sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo sự chính xác thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao.

ĐỊA CHỈ BÁN KEO KHÓA REN, BÍT KÍN ỐC VÍT, MỐI GHÉP KIM LOẠI GIÁ SỈ

Đến với Công ty Kim Sa, quý khách sẽ hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả. Đối với bảng giá keo khóa ren tại chúng tôi luôn đảm bảo rẻ chưa từng có.

Quý khách mua số lượng trên 10 thùng keo khóa ren, bít kín ốc vít, mối ghép kim loại sẽ giảm chiết khấu cao.

Hãy tin tưởng vào Kim Sa, chúng tôi giúp khách hàng có được đơn hàng ưng ý, có sản phẩm ứng dụng hiệu quả và giá thành rẻ đến bất ngờ.

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng:

+Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)