KEO KHÓA REN CAO CẤP – KEO BÍT KÍN ỐC VÍT KIM LOẠI

 16/09/2021
  

Công ty Kim Sa chuyên bán keo khóa ren cao cấp – keo bít kín ốc vít kim loại hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng. Đến chúng tôi, cam kết bán đúng giá, giảm chiết khấu cao. Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Đặc biệt, miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

TÁC DỤNG KEO KHÓA REN  – KEO BÍT KÍN ỐC VÍT KIM LOẠI

Trong quá trình làm việc của máy móc, động cơ thì xảy ra hiện tượng bu lông, ốc vít bị nới lỏng theo thời gian dài sử dụng. Nguyên nhân chính là ốc vít phải chịu sự rung động đến từ nhiều hướng làm ốc bị nới lỏng dần dẫn đến mất ổn định của máy móc và chi tiết cơ khí.

Để khắc phục sự tình trạng trên,  thì việc sử dụng keo khóa ren- keo bít kín ốc vít. Bởi sản phẩm có tác dụng cụ thể đó là:

– Nhằm ngăn chặn sự nới lỏng của chi tiết máy móc.

-Ngăn chặn rò rỉ của các môi chất qua khe hở giữa 2 đường ren trong và ren ngoài

-Bảo vệ bề mặt ren chống lại sự ăn mòn trong môi trường làm việc

-Giúp giảm kích thước mối ghép ren, tối ưu hóa trong thiết kế chế tạo.

KEO KHÓA REN CAO CẤP – KEO BÍT KÍN ỐC VÍT KIM LOẠI HÀNG CHÍNH HÃNG, CÓ GIÁ CỰC RẺ

Công ty Kim Sa được biết đến là nơi bán keo khóa ren cao cấp- keo bít kín ốc vít kim loại hàng chính hãng. Đến chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn dòng keo khóa ren tốt nhất, mẫu keo Dy-N340 hoặc keo DY-N271 . Đây là những loại keo uy tín, nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tin dùng hiện nay.

Đặc biệt, khi mua hàng tại công ty Kim Sa, khách hãng sẽ được báo giá sản phẩm keo khóa ren – keo bít kín ốc vít kim loại cực rẻ. Chúng tôi giảm giá ưu đãi thật lớn cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

Những ai đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dòng keo khóa ren cao cấp- keo bít kín ốc vít kim loại, thì nhanh chóng liên hệ tại Kim Sa như sau:

+Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com.

Công ty Kim Sa luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm 24/7./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)