KEO QUE DÁN THÙNG GIẤY SỬ DỤNG SÚNG BẮN ĐIỆN GIÁ RẺ

 20/10/2021
  

Keo que còn được gọi với tên gọi khác là keo nến. Với thiết kế độc đáo dạng que giúp dán dính thuận tiện cho nhiều vật dụng phong phú. Hiện tại, keo que dán thùng giấy được ứng dụng phổ biến. Công ty Kim Sa là đơn vị bán keo que dán thùng giấy sử dụng súng bắn điện giá rẻ. Chúng tôi nhận ship hàng tận nơi an toàn.

 KEO QUE DÁN THÙNG GIẤY SỬ DỤNG SÚNG BẮN ĐIỆN

Đối với dòng keo que để dán dính nhanh và tiện lợi nhất thường kèm theo phụ kiện súng bắn điện. Chính vì thế, khi dán các thùng giấy thì sử dụng phương pháp dán keo que bằng súng bắn điện rất thông dụng.

Công ty Kim Sa là nhà phân phối keo que dán thùng giấy uy tín. Sản phẩm hàng cao cấp, do đó có nhiều ưu điểm như:

+Keo que dán dính thời gian nhanh

+Kết dính chắc chắn với nhiều vật liệu độc đáo: giấy, nhựa,gỗ, kim loại, …

+Dễ dàng dán dính với các bề mặt khác nhau, bởi khi ở nhiệt độ cao từ 70 độ C -75 độ C keo nóng và chảy ra nên thuận tiện khi dán dính.

+Keo có độ bền cao

*Hướng dẫn dùng keo que dán thùng giấy :

-Bước 1: vệ sinh sạch bề mặt cần dán dính

-Bước 2 : gắn keo que vào súng bắn điện

-Bước 3: cắm cây súng vào ổ điện.

-Bước 4: Chờ vài phút cho nhiệt độ cao tầm khoảng 70 độ C keo sẽ nóng chảy thì bóp cò súng để keo chảy ra ngoài  đầu súng và thực hiện  thao tác dán dính thùng giấy.

-Bước 5: Chờ cho keo khô hẳn thì có thể sử dụng sản phẩm vừa dán.

KEO QUE DÁN THÙNG GIẤY SỬ DỤNG SÚNG BẮN ĐIỆN GIÁ RẺ

Nhằm dán thùng giấy nhanh gọn và có tính thẩm mỹ cao thì không thể thiếu dòng keo que- keo nến. Hiện tại, công ty Kim Sa chuyên phân phối keo que dán thùng giấy sử dụng súng bắn điện giá rẻ. Chúng tôi bán giá ưu đãi rất cao.

Chính vì thế, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tại chúng tôi thông qua số Hotline: 0909.871.967 -0909.280.167 hoặc truy cập nhanh Website:https://dungcudonghekimsa.com. Công ty Kim Sa sẽ tư vấn sản phẩm nhiệt tình.

Chúng tôi nhận ship hàng tận nơi, giao hàng nhanh chóng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)