Keo Silicon Dán Kính Cường Lực, Biển Quảng Cáo, Cửa Nhôm Kính Xingfa Giá Rẻ Cho Công Trình A900 (King-Bond)

 09/02/2022
  

Keo dán kính cường lực yêu thích trên thị trường là dòng keo Silicon King-bond A900. Tại công ty Kim Sa đang bán mẫu keo silicon dán kính cường lực, biển quảng cáo, cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ cho công trình A900 (King-bond). Cam kết keo hàng chính hãng, cho kết dính vật liệu xây dựng hoàn hảo nhất.

 

 

KEO SILICON DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC, BIỂN QUẢNG CÁO, CỬA NHÔM KÍNH XINGFA

Thương hiệu King-bond là nhãn hiệu chuyên sản xuất các loại keo xây dựng uy tín được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Một trong những mẫu keo của thương hiệu King Bond đó là keo Silicone Kingbond A900.

*Ưu điểm keo Silicon King bond A900:

-Keo khô rất nhanh. Thời gian để keo khô bề mặt là trong khoảng 5-7 phút và keo đạt được đến độ khô hoàn toàn là 12 giờ.

-Keo kết dính chắc chắn

-Có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, còn chịu được cả tia cực tím

-Keo không bị chảy xệ nên có thể kết dính trên những bề mặt thẳng đứng

-Có độ đàn hồi tốt

ỨNG DỤNG KEO SILICON KING BOND A900

+Dán dính kính cường lực

+Dán biển quảng cáo

+Dán dính mối nối ghép cửa nhôm kính xingfa

+Trám trét mối nối bể cá kính

….

KEO SILICON DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC, BIỂN QUẢNG CÁO, CỬA NHÔM KÍNH XINGFA GIÁ RẺ CHO CÔNG TRÌNH A900

Keo Silicon King bond A900 là loại keo silicon axit một thành phần lưu hóa ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm keo dán chất lượng tốt nhất thi công cho những công trình chất lượng.

Hiện nay dòng keo silicon  A900 dán kính cường lực, biển quảng cáo, cửa nhôm kính xingfa giá rẻ cho công trình A900 luôn có sẵn hàng tại công  ty Kim Sa. Đảm bảo báo giá bán vô cùng rẻ.

Để có những thông tin chi tiết về sản phẩm keo silicone King bond A900, quý khách hãy liên hệ sớm nhất tại chúng tôi theo hình thức như sau:

+Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com.

Công ty Kim Sa hân hạnh phục vụ quý khách với dịch vụ cung cấp keo dán kính cường lực, biển quảng cáo cửa nhôm kính xingfa giá rẻ, hàng uy tín. Cam kết giao hàng tận nơi đến người nhận./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)