Keo Silicone Xtraseal Các Loại Thông Dụng Hiện Nay, Giá Sỉ Rẻ Cho Nhà Phân Phối, Cam Kết Chính Hãng

 10/01/2022
  

Keo silicone xtraseal là một dòng keo kết dính đa năng. Đây là dòng sản phẩm keo có ứng dụng cao trong các công trình xây dựng dân dụng. Công ty Kim Sa hiện là nơi bán keo silicone xtraseal các loại thông dụng hiện nay, giá sỉ rẻ cho nhà phân phối, cam kết chính hãng. Công ty nhận giao hàng nhanh chóng trên Toàn Quốc.

KEO SILICONE XTRASEAL CÁC LOẠI THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Công ty Kim Sa đang cung ứng nhiều mẫu keo silicone xtraseal chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Kim Sa  chuyên phân phối các dòng keo silicone xtraseal thông dụng như:

*Keo silicone xtraseal SN-501:

Là chất trám silicone một thành phần. Ưu điểm của mẫu keo này có độ kết dính tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, có độ đàn hồi cao. Keo silicone Xtraseal SN-501 chuyên dùng để bít kín, hoặc chống thấm công trình xây dựng.

*Keo silicone Xtrasael SN-502:

 Đây là dòng keo bám dính tốt, chuyên dùng bịt kín, chống thấm hiệu quả cho công trình xây dựng. Ứng dụng nhiều ở cửa sổ, cửa nhựa,…

* Keo silicone Xtrasael SN-503:

Dòng keo gắn kết đa dạng vật liệu như: bê tông, đá, kính, gỗ, gạch, kẽm, sắt mạ kẽm,…Keo silicone Xtrasael SN-503 được dùng phổ biến tại các kho lạnh, container, xe ô tô, ….

*Keo silicone Xtrasael SN-504:

Là một loại keo silicone trung tính kết dính cực tốt. Keo không võng, lũn, có độ co thấp, không ăn mòn kim loại. Công dụng của keo chống thấm, chống nấm mốc tại khu vực nhà bếp, trám hay sửa chữa nhà vệ sinh, khung cửa, …

* Keo silicone Xtrasael SN-505:

Đây là mẫu keo chống nấm mốc silicone 1 thành phần, được yêu thích ứng dụng khá rộng rãi tại các công trình ở khu vực tiếp xúc nước nhiều, như nhà vệ sinh, nhà bếp, kho lạnh,…

Ngoài ra, còn có một số mẫu keo silicone Xtraseal khác như: 

+Keo silicone Xtraseal chống thấm ngoài trời MS – 604

+ Keo silicone Xtraseal MS-601

+ Keo silicone Xtraseal Xbond

KEO SILICONE XTRASEAL CÁC LOẠI THÔNG DỤNG HIỆN NAY, GIÁ SỈ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI, CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Tại công ty Kim Sa luôn có đủ các loại mẫu keo silicone Xtraseal thông dụng hiện nay. Sản phẩm đều được nhập chính hãng 100%. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Điều đặc biệt khi mua hàng tại công ty Kim Sa đó là chính sách giá rẻ cho nhà phân phối. Vậy nên , những cửa hàng, đại lý phân phối cần mua sỉ số lượng lớn các loại keo silicone Xtraseal có giá cực rẻ thì nhanh chóng liên hệ tại chúng tôi.

Thông tin đặt hàng tại Kim Sa:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)