KHO HÀNG DẦU MỠ BÔI TRƠN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

 28/04/2022
  

Công ty Kim Sa hiện là kho hàng dầu mỡ bôi trơn có số lượng lớn nhất, giá tốt nhất Tp Hồ Chí Minh. quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách. Cam kết cung cấp hàng chính hãng – chất lượng và giá rẻ.

TÌM HIỂU VỀ DẦU MỠ BÔI TRƠN

Mỡ dầu bôi trơn là sản phẩm hình thành từ quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp (chiếm 60-95% là thành phần chính của mỡ chịu nhiệt), chất làm đặc (chiếm 60-95% thành phần chính của mỡ chịu nhiệt) và hệ phụ gia (chiếm 0,5%). Tỷ lệ giữa các thành phần này đóng vai trò quyết định tới khả năng chịu nhiệt của dầu mỡ bôi trơn. 

DẦU GỐC

+ Cũng như dầu nhớt, dầu khoáng là thành phần chủ yếu trong mỡ bôi trơn, thông thường chiếm khoảng 70-80% thành phần mỡ.

+ Dầu khoáng sẽ quyết định đến các đặc tính kĩ thuật của mỡ bôi trơn, lượng dầu khoáng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào loại chất làm đặc.

+ Dầu nhờn khoáng dùng để chế tạo mỡ bôi trơn thường được chưng cất từ dầu mỏ và lấy ở phân đoạn sôi cuối cao hay phân đoạn cuối cùng trong quá trình chế hoá dầu nhờn, atphan.  

+ Do có thành phần dầu nhờn nên các loại mỡ cũng sẽ có một số tính chất sử dụng, đặc tính kĩ thuật tương tự của dầu nhờ

CHẤT LÀM ĐĂC

Là những chất giúp cho mỡ có độ đặc khác nhau, có tác dụng định hình mỡ. Người ta chia chất làm đặc ra làm 2 loại:

+ Chất làm đặc gốc xà phòng: Những chất làm đặc này có yêu cầu là phải không bị chảy ở nhiệt độ cao và phải trải qua trạng thái dẻo trước khi sang trạng thái lỏng, nhỏ giọt.

+ Chất làm đặc gốc sáp: Các chất làm đặc gốc sáp là sản phẩm của hidrocacbon có phân tử lớn ở thể rắn, các loại chất làm đặc gốc sáp này cũng được chia thành hai loại:
* Các hợp chất paraphin: có nhiệt độ nóng chảy thấp.
* Các hợp chất ozokerit : có nhiệt độ nóng chảy cao.

Thông thường mỡ gốc sáp có tính ổn định tốt hơn mỡ gốc xà phòng, do đó người ta thường dùng nó làm mỡ bảo quản. 

PHỤ GIA

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò quyết định đến những tính năng của mỡ. Chúng được thêm vào để cải tiến các đặc tính của mỡ bôi trơn nhằm đạt hiệu quả hoạt động như ý muốn. Một số phụ gia thông dụng được sử dụng phổ biến hiên nay:

+ Phụ gia chống lại sự oxy hóa.

+ Phụ gia chịu cực áp cao.

+ Phụ gia chống sự ăn mòn.

+ Phụ gia chịu nhiệt độ.

+ Phụ gia tách nước, khử nhũ.

 CÁCH SỬ DỤNG DẦU MỠ BÔI TRƠN ĐÚNG

+ Nếu sử dụng mỡ quá ít sẽ khiến các bộ phận không được bao phủ hoàn toàn sẽ dẫn tới tình trạng mài mòn gây han gỉ chi tiết máy trong thời gian ngắn.

+ Ngược lại, sử dụng mỡ quá nhiều sẽ làm tăng độ ma sát, tăng nhiệt độ và hao tổn năng lượng. Như vậy, hiệu suất sản xuất sẽ không cao.

+ Thông thường, lượng mỡ cần sử dụng cho vòng bi dao động từ ⅓ tới ½ tổng thể tích vòng bi trong. 

+ Tránh dùng chung một vật chứa cho hai loại mỡ khác nhau, nếu để lẫn mỡ thì độ nhỏ giọt của mỡ sẽ giảm.

+ Vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống và thay mới mỡ định kỳ.

 ĐỊA CHỈ KHO HÀNG DẦU MỠ BÔI TRƠN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng dầu mỡ bôi trơn giá rẻ nhưng không biết phải mua ở đâu! Đừng lo lắng nhé. Công ty Kim Sa sẽ mang đến cho bạn các loại dàu mỡ bôi trơn giá rẻ, hợp lý với chất lượng tuyệt vời!!

Kim Sa – kho hàng dầu mỡ bôi trơn giá tốt nhất Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cung cấp nguồn hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.

Công ty chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm từ một số quốc gia khác như: Thái Lan, Đức, Tây Ban Nha… Các dòng sản phẩm không chỉ đa dạng hơn mà giá cả sản phẩm cũng phong phú hơn cho khách hàng lựa chọn. Đến với Kim Sa quý khách sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất từ đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. 

Liên hệ ngay để được tư vấn

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)