KHO HÀNG DẦU MỠ BÔI TRƠN GIÁ TỐT NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH

 26/04/2022
  

Dầu mỡ bôi trơn là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và bảo trì máy móc thiết bị kim loại. Kim Sa là kho hàng dầu mỡ bôi trơn giá tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận giao hàng nhanh chóng đi Toàn quốc. Liên hệ tại Hotline: 0909.280.167 để nhân viên tư vấn, hỗ trợ có đơn hàng hiệu quả.

DẦU MỠ BÔI TRƠN LÀ GÌ?

Dầu mỡ bôi trơn là thể loại để bôi trơn, ở thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn. Mỡ bôi trơn được sản xuất gồm có các thành phần chính: dầu gốc, chất làm đặc và chất phụ gia.

DẦU MỠ BÔI TRƠN CÓ ĐA DẠNG CÁC THƯƠNG HIỆU

Nhu cầu sử dụng dầu mỡ bôi trơn rất lớn. Bởi sản phẩm có nhiều tác dụng ưu việt nhằm chống ăn mòn, chống hoen gỉ hay có khả năng chống nước giúp thiết bị máy móc hoạt động trơn tru và lâu bền hơn theo thời gian sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, các dầu mỡ bôi trơn được sản xuất  với nhiều thương hiệu khác nhau. Sau đây là một số nhãn hiệu dầu mỡ bôi trơn uy tín được ứng dụng phổ biến:

*Dầu mỡ bôi trơn Castrol

*Dầu mỡ bôi trơn Molykote

*Dầu mỡ bôi trơn Lithium

*Dầu mỡ bôi trơn Beslux

*Dầu mỡ bôi trơn shell

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận – an toàn với quy cách như sau:

– Hộp 500g

– Hộp 1kg

– Lon 5kg

– Thùng 15 kg

– Phuy 170 kg.

KHO HÀNG DẦU MỠ BÔI TRƠN GIÁ TỐT NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH

Kim Sa với nhiều năm kinh nghiệm bán dầu mỡ bôi trơn các loại. Chúng tôi có đủ mẫu mã, chủng loại các dầu mỡ bôi trơn chịu nhiệt từ 100 độ C lên đến 1000 độ C.

Nếu quý khách cần mua dầu mỡ bôi trơn máy móc thiết bị thì liên hệ tại Kim Sa – kho hàng dầu mỡ bôi trơn giá tốt nhất TP.Hồ Chí Minh. Chính sách giá cả tại chúng tôi luôn rẻ nhất có thể, giảm giá cực “sâu” cho đơn hàng mua số lượng lớn.

Để nắm bắt thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng gọi vào số : 0909.280.167 – 0909.871.967 để chúng tôi giải đáp mọi vấn đề thắc mắc. Cam kết giao hàng tận nơi – nhanh nhất đúng kế hoạch đến người nhận .

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)