Màng co bọc giỏ trái cây

 30/10/2023
  

Màng co bọc giỏ trái cây, Màng co gói quà

Sử dụng màng co gói quà có tác dụng gì?

  • Màng co giúp mang lại sự tinh tế cho món quà tặng thay vì sử dụng túi bóng phập phồng, kém thẩm mỹ.
  • Màng co nhiệt có thể bọc được tất cả các loại quà tặng từ thực phẩm, trái cây, đồ uống,… thậm chí cả những hàng hóa cồng kềnh.
  • Màng co bọc lồng cả những loại quà đựng trong làn, giỏ như quà lễ Tết, quà biếu,…
  • Ngoài giữ tính thẩm mỹ về hình thức, màng co còn giúp tránh để quà tặng bên trong bị bám bụi bẩn khi trưng bày, bảo quản thuận tiện tránh ẩm mốc, vi khuẩn xâm nhập.
  • Độ bền của màng co cũng giúp hạn chế những va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Bọc gói quà bằng màng co thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo của người gửi quà, tạo sự hài lòng ưng ý nơi người nhận.

Phương pháp thủ công dùng màng co gói quà

Thứ nhất Kim Sa muốn giới thiệu cho bạn là phương pháp đơn giản nhất để gói bọc quà bằng màng co. Phương pháp thủ công này không đòi hỏi bạn phải dùng máy móc chuyên dụng, chi phí đầu tư thấp.

  • Bước 1: Dùng màng co đã chuẩn bị (thông thường màng co dạng túi đã dập 1 đầu) chụp vào giỏ quà đã được sắp xếp hợp lý.
  • Bước 2: Bật máy sấy co màng, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp đến khi màng bắt đầu co lại bám vào gói quà. Lưu ý là hãy tăng nhiệt từ từ, tránh bật mức nhiệt cao nhất gây cháy màng và sản phẩm bên trong hoặc gây bỏng. Một số loại máy sấy có nấc điều chỉnh nhiệt từ 1 đến 9.
  • Bước 3: Di chuyển máy sấy nhanh, đều tay qua hết phần màng hở giúp màng co bám, dính chặt vào sản phẩm theo mong muốn và ngắt máy.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin về cách sử dụng màng co gói quà vừa được chia sẻ cho bạn đọc! Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty Kim Sa luôn hết mình phục vụ quý khách hàng có nhu cầu về các loại màng bọc, màng co nhiệt, keo cán màng, màng co bọc giỏ trái cây, màng co gói quà… chất lượng nhất.

Để mua màng co bọc giỏ trái cây, màng co gói quà hàng chất lượng cao, giá thành ưu đãi cao thì quý khách hãy tới công ty Kim Sa. Chúng tôi có đủ điều kiện để cung ứng cho khách hàng sản phẩm uy tín, sản phẩm tốt nhất có thể.

Đừng ngần ngại liên hệ với hotline:0909.280.167 để được tư vấn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)