MỠ BÔI TRƠN CATROL – CUNG CẤP CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN GIÁ TỐT

 27/04/2022
  

Mỡ bôi trơn catrol là hỗn hợp dầu gốc và các chất phụ gia đặc chế dạng nửa rắn là loại dầu bôi trơn đồng nhất được làm từ dầu nền và một chất cô đặc được lựa chọn đặc biệt. Mỡ thường bao gồm xà phòng được nhũ tương hóa với dầu khoáng hoặc dầu thực vật. Đặc điểm đặc trưng của mỡ bôi trơn là chúng có độ nhớt ban đầu cao, khi sử dụng lực cắt, sẽ giảm tác dụng của ổ trục được bôi trơn bằng dầu có độ nhớt xấp xỉ như dầu gốc được sử dụng trong mỡ. hiện công ty Kim Sa chúng tôi có cung cấp các loại mỡ bôi trơn giá tốt. liên hệ để được tư vấn cụ thể

CÔNG DỤNG CỦA MỠ BÔI TRƠN CATROL

+ Vòng bi, ổ đỡ, các khớp nói chung trong quá trình vận hành sẽ xảy ra ma sát giữa các bề mặt kim loại của các chi tiết. Ma sát làm máy nóng lên, làm cản trở chuyển động và gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc.

+ Bôi trơn là ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt bằng một chất có tính trơn trượt gọi là chất bôi trơn. Các chất bôi trơn thông thường là dầu nhớt và mỡ.

+ Làm nhờn và bôi trơn bề mặt ma sát, do đó làm giảm hệ số ma sát, hạn chế tốc độ mài mòn của các chi tiết máy. Bảo vệ và chống han gỉ cho các chi tiết, bộ phận máy, tách biệt bề mặt kim loại với môi trường.

+ Mỡ bôi trơn trong bánh răng trong chi tiết máy, mỡ bôi trơn cho vòng bi. Góp phần làm kín khít một số bộ phận, chi tiết máy.

CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN CASTROL BÁN TẠI CỬA HÀNG KIM SA

+ CASTROL SPHEEROL CV

+ CASTROL SPHEEROL CV PERFORMANCE

+ CASTROL SPHEEROL EPL

+ CASTROL MOLUB-ALLOY 777-2ES

+ CASTROL HIGH TEMPERATURE GREASE

+ CASTROL MOLY GREASE

Phân loại mỡ bôi trơn

+ Mỡ nhờn đa dụng

+ Mỡ nhờn ổ trục

+ Mỡ nhờn ổ bi

+ Mỡ nhờn thực phẩm

+ Mỡ phân huỷ sinh học

+ Mỡ chuyên dụng

Castrol cung cấp các sản phẩm mỡ bôi trơn với đa dạng cho tất cả các ứng dụng công nghiệp và mọi điều kiện hoạt động. Các sản phẩm của Castrol là sự lựa chọn bôi trơn hàng đầu cho các vòng bi, bộ truyền động, hệ thống van, các chi tiết nhựa và thiết bị điện được nhà sản xuất thiết bị khuyến cáo sử dụng mỡ bôi trơn có cấp chất lượng phù hợp.

Kim Sa hiện là một trong những Đại lý, nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn uy tín nhất tại Tp hồ Chí Minh  sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí chính hãng, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)