MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CAO – MỠ CHỊU NHIỆT 500-1000 ĐỘ C

 28/04/2022
  

Việc sử dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt kém chất lượng gây ra những tác hại vô cùng khủng khiếp như giảm tuổi thọ của thiết bị máy móc hay sự cố trong quá trình sử dụng. Mỡ bị chảy hoặc bị cháy. Việc thay thế thiết bị càng bị tốn kém hơn. Vì vậy, để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao quý khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng của công ty Kim Sa nhé.

MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT CAO

Trong các ngành công nghiệp sử dụng các máy móc thiết bị hoạt động với hiệu suất lớn, tạo ra nhiệt độ cực cao hay các loại máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ lớn lên đến cả 1000 độ C. Vậy loại mỡ bôi trơn nào chịu nhiệt cao từ 500 – 1000 độ c mà vẫn hiệu quả?

Máy móc thiết bị luôn cần bôi trơn để hoạt động tốt và đạt hiệu quả tối đa. Việc bảo trì bảo dưỡng các máy móc là điều vô cùng quan trọng và thành một chu kì nhất định. Nếu việc bảo trì chậm trễ hay dùng những sản phẩm mỡ bôi trơn không đúng với yêu cầu của máy thì dễ dẫn đến hư hỏng ảnh hưởng đến năng xuất và tiền bạc.

Đối với những động cơ hoạt động trong môi trường nhiệt độ lớn như lò luyện thép yêu cầu loại mỡ bôi trơn cần có tính chịu nhiệt cực cao để không dễ bị đốt cháy với nhiệt độ khi hoạt động.

+ Mỡ chịu nhiệt Molykote :

Là loại dầu mỡ bôi trơn đang rất được ưa chuộng. Thường sử dụng trong các bu lông, ốc vít, khớp nối nhiệt độ cao, có màu sắc là màu nâu.

+ Mỡ chịu nhiệt Castrol:

Đây là loại mỡ được pha chế theo công thức đặc biệt, mỡ chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm có khả năng chịu tải cao nhờ có chứa các phụ gia 

+ Mỡ chịu nhiệt Shell:

Là loại mỡ có thành phần bao gồm dầu gốc Lithium cao cấp, chất lỏng bôi trơn, chất đặc, được tăng cường với các phụ gia chống gỉ, chống mài mòn, oxy hóa, tăng khả năng bám dính.

+ Mỡ chịu nhiệt Beslux :

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt có nhiều tính năng vượt trội như: có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt, có khả năng chịu nhiệt độ cao, ít bị bay hơi. Có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

Trên đây là một số sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao từ 500 – 1000độ C tại công ty Kim Sa. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách tuyệt đối. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt chính hãng, uy tín và có giá thành cạnh tranh với thị trường.

Ngoài ra khi mua số lượng lớn khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi như: giảm giá, chiết khấu %, miễn phí vận chuyển…

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhé.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)