MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO – MỠ CHỊU NHIỆT 500-1000 ĐỘ C

 26/04/2022
  

Trong suốt thời gian hoạt động máy móc làm mài mòn trên bề mặt thiết bị. Vậy nên sử dụng mỡ bôi trơn là lựa chọn tối ưu giúp thiết bị máy móc hoạt động trơn tru, tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài. Công ty Kim Sa là nơi đang bán mỡ bôi trơn nhiệt độ cao – mỡ chịu nhiệt 500 – 1000 độ C. Giảm chiết khấu cao cho những đơn hàng mua sỉ số lượng nhiều.

MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO – MỠ CHỊU NHIỆT 500-1000 ĐỘ C

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến. Thường mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, gồm có các thành phần như sau:

+Dầu gốc:

Trong mỡ chịu nhiệt thành phần chính là dầu gốc chiếm 60% – 95%. Dầu gốc bao gồm: Dầu khoáng, dầu tổng hợp, dầu thực vật.

+Chất làm đặc :

Chất làm đặc chiếm 5% -25% trong mỡ bôi trơn.

+Phụ gia:

Chất phụ gia trong mỡ chịu nhiệt có vai trò rất quan trọng, là yếu tố then chốt quyết định đến tính chất của mỡ chịu nhiệt độ cao.Trong thành phần mỡ chịu nhiệt phụ gia chiếm 0.5%.

Hiện tại, các loại mỡ chịu nhiệt độ cao được sản xuất đa dạng các thương hiệu. Trong đó loại sản phẩm mỡ chịu nhiệt 500- 1000 độ C , gồm có:

*Mỡ chịu nhiệt Molykote :

Là loại dầu mỡ bôi trơn đang rất được ưa chuộng. Thường sử dụng trong các bu lông, ốc vít, khớp nối nhiệt độ cao, có màu sắc là màu nâu.

*Mỡ chịu nhiệt Castrol:

Đây là loại mỡ được pha chế theo công thức đặc biệt, mỡ chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm có khả năng chịu tải cao nhờ có chứa các phụ gia c

*Mỡ chịu nhiệt Shell:

Là loại mỡ có thành phần bao gồm dầu gốc Lithium cao cấp, chất lỏng bôi trơn, chất đặc, được tăng cường với các phụ gia chống gỉ, chống mài mòn, oxy hóa, tăng khả năng bám dính.

*Mỡ chịu nhiệt Beslux :

Sản phẩm mỡ chịu nhiệt có nhiều tính năng vượt trội như: có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt, có khả năng chịu nhiệt độ cao, ít bị bay hơi. Có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

Và nhiều mỡ chịu nhiệt độ cao khác.

NƠI BÁN MỠ BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO – MỠ CHỊU NHIỆT 500-1000 ĐỘ C GIÁ SỈ

Nhằm bảo vệ thiết bị máy móc vận hành lâu dài, dòng mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao luôn được sử dụng khá phổ biến tại dây chuyền sản xuất công nghiệp, trong ngành ô tô- xe máy, …

Công ty Kim Sa là nơi bán mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao – mỡ chịu nhiệt 500- 1000 độ C . Sản phẩm cao cấp, chất lượng cao. Chúng tôi báo giá bán luôn rẻ nhất cho những đơn hàng mua sỉ.

Liên hệ đặt hàng nhanh tại Hotline: 0909.280.167 – 0909.871.967. Chúng tôi hỗ trợ lên đơn hàng thành công. 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)