MỠ CHỊU NHIỆT ĐA DỤNG, BẢO VỆ KHỚP NỐI Ổ BI CAO CẤP

 25/04/2022
  

Mỡ chịu nhiệt đa dụng là sản phẩm được sử dụng như loại mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa, mỡ làm kín hoặc các loại mỡ đặc biệt. Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ rất cao hoặc cực thấp. Hiện công ty Kim Sa chúng tôi cung cấp tất cả các loại dầu bôi trơn cao cấp chính hãng và giá rẻ nhất thị trường.

THÀNH PHẦN MỠ CHỊU NHIỆT ĐA DỤNG

Mỡ đa dụng bao gồm 3 thành phần cơ bản sau: dầu gốc, chất làm đặc, hệ phụ gia.

– Dầu gốc:

Dầu gốc là thành phần chính trong mỡ bôi trơn thông thường chiếm khoảng 65-90% thành phần mỡ. Dầu khoáng sẽ quyết định đến các đặc tính của mỡ bôi trơn, lượng dầu gốc nhiều hay ít còn phụ thuộc vào loại chất làm đặc.

Dầu gốc bao gồm 3 loại:

+ Dầu gốc khoáng

+ Dầu tổng hợp

+ Dầu thực vật

– Chất làm đặc:

Có vai trò quan trọng trong thành phần của mỡ chiếm khoảng 5 – 25 % trong mỡ bôi trơn. Là yếu tố quyết định độ đặc loãng của mỡ. Chất làm đặc được chia ra làm hai loại:

+ Chất làm đặc gốc xà phòng: Đây là chất có yêu cầu đặc biệt có độ bền ở nhiệt độ cao không nóng chảy ở nhiệt độ cao, trước khi được chuyển sang thể lỏng, giỏ giọt thành chất làm đặc này phải ở thể dẻo đặc.

+ Chất làm đặc gốc sáp: Các chất làm đặc gốc sáp là sản phẩm của hidrocacbon có phân tử lớn ở thể rắn; các loại chất làm đặc gốc sáp này cũng được chia thành hai loại:

  • Các hợp chất paraphin: có nhiệt độ nóng chảy thấp
  • Các hợp chất ozokerit : có nhiệt độ nóng chảy cao

Thông thường mỡ gốc sáp có tính ổn định tốt hơn mỡ gốc xà phòng, do đó người ta thường dùng nó làm mỡ bảo quản.

– Hệ phụ gia:

Trong thành phần mỡ chịu nhiệt không thể thiếu được hệ phụ giá. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, đóng vai trò quyết định đến những tính năng của mỡ. Hệ phụ gia được thêm vào để cải tiến các đặc tính của các loại mỡ chịu nhiệt tăng hiệu quả khi sử dụng mỡ bôi trơn cho động cơ thiết bị máy móc. Một số phụ gia thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Phụ gia chống lại sự oxy hóa
  • Phụ gia chịu cực áp cao
  • Phụ gia chống sự ăn mòn
  • Phụ gia chịu nhiệt độ.
  • Phụ gia tách nước, khử nhũ.

– Chức năng: Mỡ chịu nhiệt đa dụng có chức năng chính dùng để bôi trơn, giúp động cơ thiết bị máy móc hoạt động một cách trơn tru, duy trì hoạt động ổn định. Ngoài ra mỡ bôi trơn còn có tác dụng chống lại các tác nhân gây oxy hóa, ăn mòn… bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho động cơ thiết bị máy móc.

– Ứng dụng: Mỡ chịu nhiêt đa dụng, được sản xuất để bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu, ổ lăn chịu tải, ổ bi bánh xe, khớp cac-đăng, phần gầm và các ứng dụng chịu rung động hoặc chịu tải va đập trong ngành vận tải, nông nghiệp và xe máy thi công, các thiết bị máy móc ngành nông nghiệp…

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MỠ CHỊU NHIỆT ĐA DỤNG, BẢO VỆ KHỚP NỐI Ổ BI CAO CẤP

Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp mỡ chịu nhiệt đa dụng hãy đến với công ty Kim Sa, đơn vị chuyên cuncấp những sản phẩm chính hãng , chất lượng mà giá lại tốt.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối về

+ Chất lượng: cam kết hàng chính hãng 100%,chất lượng luôn đứng đầu

+ Về giá thành: luôn cạnh tranh, giá rẻ, rẻ hơn khi bán sỉ, chiết khấu cao

+ về dịch vụ chăm sóc khách hàng: tận tình chu đáo, giải đáp thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi  số 0909.871.967 – 0909.280.167 nhân viên chúng tôi trực 24/7 để phục vụ khách hàng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)