Mua cồn mía ở đâu giá rẻ

 27/10/2023
  

Cồn mía còn được gọi là cồn thực phẩm, là loại cồn có thành phần chính là Ethanol đã được chưng cất và tinh luyện cũng như loại bỏ hầu hết các tạp chất như dầu fusel, andehyd, Acid, Este. Công thức hóa học của cồn thực phẩm là C2H6O hoặc C2H5OH.

Để sản suất được cồn mía, cồn thực phẩm người ta chủ yếu dùng phương pháp lên men các sản phẩm ngành nông nghiệp như sắn, ngô, mía,.. và rỉ đường.

Tác dụng của cồn mía, cồn thực phẩm đối với sức khỏe

Mặc dù cồn mía, cồn thực phẩm có nhiều tác hại đối với sức khỏe con người nhưng nó cũng đem lại những lợi ích tuyệt vời nếu biết sử dụng đúng liều lượng, đúng nồng độ cho phép. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu sử dụng một lượng nhỏ đồ uống chứa cồn thực phẩm như rượu vang mỗi ngày sẽ giúp chống lại các bệnh về tim mạch và kéo dài tuổi thọ.

Những lưu ý khi sử dụng cồn mía

  • Tránh trực tiếp tiếp xúc cồn thực phẩm với các bộ phận trên cơ thể. Nên bảo vệ mình bằng cách trang bị khẩu trang hoặc găng tay bảo hộ.
  • Không được pha trực tiếp cồn thực phẩm để uống.
  • Khi dính cồn thực phẩm  vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch. Khi nuốt phải cồn thực phẩm không cố gây nôn, uống ngay nước lọc và đưa đến cơ sở y tế gần nhất.
  • Khi xảy ra sự cố cháy tuyệt đối không dùng nước để dập lửa mà phải dùng bột, hóa chất khô, bọt CO2, phun sương.
  • Đối với những người trực tiếp điều khiển phương tiện giao thông, các máy móc, thiết bị sản xuất thì nồng độ cồn trong máu được quy định ở mức dưới 0.05%. Nếu vượt quá mức quy định sẽ bị xử phạt.

Những lưu ý khi bảo quản cồn mía

– Cồn thực phẩm phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt, xa tầm tay trẻ em và phụ nữ đang mang thai.
– Cồn công nghiệp nên được chứa trong những can có vật liệu thích hợp để tránh các tác nhân bên ngoài.
– Khi có xảy ra sự cố cháy cồn thực phẩm, nên dùng hóa chất khô, dùng bột, bọt CO2, phun sương mù để dập đám cháy. Lưu ý tuyệt đối không dùng nước để chữa cháy, nó sẽ phản tác dụng đấy.
– Bảo quản cồn thực phẩm trong các vật chứa thích hợp để hạn chế những tác nhân bên ngoài.
– Sau mỗi lần sử dụng xong cồn thực phẩm, nếu còn thừa phải đậy nắp thật kỹ và cẩn thận.

Mua cồn mía ở đâu giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Cồn mía nhưng vẫn còn băn khoăn, chưa biết mua ở đâu uy tín và sản phẩm chất lượng. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để Cơ Sở Kim Sa hỗ trợ tư vấn bạn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)