Mua đũa dùng 1 lần ở đâu, đũa tre giá sỉ TPHCM

 04/11/2023
  

Mua đũa dùng 1 lần ở đâu, đũa tre giá sỉ

Đũa dùng 1 lần là một loại đũa được dùng phổ biến tại các cửa hàng ăn. Sử dụng đũa này rất tiện lợi, tiết kiệm được nhiều chi phí mà không cần phải vệ sinh sau khi sử dụng. Nhưng loại đũa này thường có thời hạn sử dụng một lần và sử dụng trong vòng 4 tháng sau khi quá trình sản xuất. Chính vì lý do đó việc chọn lựa một cơ sở sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đũa dùng 1 lần là điều cực kỳ cần thiết.

Đũa tre dùng 1 lần là sản phẩm đũa tre được làm để ăn một lần nên phải rất chú trọng về vấn đề an toàn thực phẩm. Đũa tre dùng 1 lần của nhà phân phối Kim Sa cung cấp là sản phẩm đảm bảo những tiêu chí về chất lượng bảo quản và chế biến thành phẩm sản phẩm đũa tre dùng 1 lần, đũa ăn an toàn với người tiêu dùng, đũa ăn an toàn với các thực khách nhằm đáp ứng những yêu cầu cơ bản khi bảo quản đũa.

Ngày nay sản phẩm đũa tre dùng 1 lần được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

  • Đũa tre dùng 1 lần được sản xuất từ những cây tre già được tuyển chọn.
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến, không sử dụng hóa chất.
  • Sản phẩm được chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Đũa có nhiều loại như: Đũa dùng một lần thông thường, đũa tre tách cao cấp xuất khẩu sang Nhật, Hàn Quốc
  • Một đôi đũa được ép một bao bì để bảo quản hợp vệ sinh và rất đẹp mắt.
  • Đũa tre dùng một lần có nhiều size, các size phổ biến: 18cm, 20cm, 24cm, 26cm
  • Sản phẩm dùng 1 lần rồi bỏ
  • Sản xuất: Việt Nam

Mua đũa dùng 1 lần ở đâu, đũa tre giá sỉ TPHCM

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn nên cân nhắc chọn những thương hiệu, cơ sở sản xuất đũa tre uy tín để mua đũa dùng 1 lần, đũa tre giá sỉ.!

Công Ty Kim Sa – chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên phân phối dụng cụ ăn uống tiện lợi, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm đến người tiêu dùng. Sản phẩm đũa tre, đũa tre dùng 1 lần tại công ty chúng tôi luôn sẵn số lượng để cung cấp đến khách hàng nhanh chóng. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi hợp tác với chúng tôi. Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đương dây sau để được giải đáp thắc mắc tận tình và báo giá cụ thể nhé.

số điện thoại/zalo:

0909.87.1967 – 0909 280 167

0/5 (0 Reviews)