MUA KEO CÂY NÓNG CHẢY LÀM HOA GIẢ Ở ĐÂU?

 20/10/2021
  

Trong rất nhiều loại keo dùng để dán dính làm hoa giả bằng nhựa, vải, đá, …,thì dòng keo nến – keo nóng chảy luôn được ưa chuộng hơn cả. Để mua keo cây nóng chảy làm hoa giả ở đâu? Quý khách đến ngay Công ty Kim Sa- chuyên cung cấp cây keo nóng chảy hàng cao cấp.

KEO CÂY NÓNG CHẢY LÀM HOA GIẢ CHẤT LƯỢNG CAO

Keo cây nóng chảy được làm từ nhựa silicone có độ kết dính cao. Keo có thể kết dính được với nhiều vật liệu độc đáo như sắt, đá, vải, nhựa, gỗ, …Chính vì thế, keo nóng chảy ( keo nến) được chuyên dùng để làm các loại hoa giả khác nhau. 

Trên thị trường TP.Hồ Chí Minh hiện nay, keo nóng chảy được công ty Kim Sa phân phối hàng chính hãng. Sản phẩm được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Do đó, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho người dùng kết dính làm hoa giả đạt hiệu quả cao.

*Thông số kỹ thuật sản phẩm:

+Chất liệu: nhựa silicon

+Thiết kế dạng cây que

+Màu sắc: trắng, vàng

+Kích thước chiều dài: 25cm, 27cm, 30cm

+Kích thước đường kính keo:0.7cm,  1cm, 1.1cm.

+Đóng gói: 1 thùng gồm 1000 cây/ 2000 cây.

MUA KEO CÂY NÓNG CHẢY LÀM HOA GIẢ Ở ĐÂU?

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu làm hoa giả rất nhiều. Do đó, việc sử dụng dòng keo cây nóng chảy cũng tăng lên. Vậy để mua keo cây nóng chảy làm hoa giả ở đâu? Quý khách đến ngay công ty Kim Sa. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán keo cây nóng chảy hàng cao cấp, chất lượng tuyệt vời, keo có độ kết dính cao, có độ bền theo thời gian.

Một ưu điểm nữa khi mua dòng keo cây nóng chảy – keo nến tại Kim Sa, quý khách sẽ  nhận được bảng báo giá luôn rẻ nhất. Quý khách đặt mua số lượng càng nhiều thì giảm giá càng cao. Với đơn hàng trên 20.000 keo nến, chúng tôi giảm giá cực sốc.

Hãy tin tưởng vào công ty Kim Sa, khách hàng sẽ có đơn hàng hài lòng, sản phẩm tốt, giá rẻ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ đặt hàng uy tín:

+Hotline: 0909.871.967-0909.280.167

+Website:https://dungcudonghekimsa.com.

Công ty Kim Sa nhận ship hàng nhanh nhất có thể, giao hàng tận nơi, đúng hẹn đến trao tận tay khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)