MUA KEO DÁN GẠCH Ở ĐÂU GIÁ RẺ? ĐẠI LÝ CÔNG TY KIM SA 0909.871.967

 21/12/2021
  

Keo dán gạch được sản xuất đa dạng mẫu mã và được rộng rãi trên thị trường. Để mua keo dán gạch ở đâu giá rẻ? Quý khách hãy đến Đại lý công ty Kim Sa 0909.871.967, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng có đơn hàng đúng yêu cầu. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh nhất.

KEO DÁN GẠCH HÀNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Hiện nay, dòng keo dán gạch được sản xuất ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, cũng như chủng loại. Có thể là keo dán gạch epoxy 2 thành phần hoặc keo dán gạch gốc xi măng,…Trong các dòng keo dán gạch đang được ưa chuộng và cho ứng dụng cao tại các công trình thi công xây dựng, đó là nhãn hiệu keo Cimax tiêu chuẩn gốc xi măng.

Đặc điểm keo dán gạch Cimax :

– Là thành phần nguyên liệu chính bao gồm xi măng, phụ gia Polymer, cốt liệu thô chọn lọc và các loại phụ gia đặc biệt khác.

– Sản phẩm dạng bột khô màu xám hoặc trắng được đóng bao sẵn theo quy cách 25kg/ bao.

– Keo dán gạch Cimax bám dính cực chắc chắn lên vật liệu

– Thi công dễ dàng, nhanh gọn, không phải mất nhiều thời gian trộn vữa

– Có độ bền cao dính chắc giúp tăng thêm tuổi thọ cho công trình thi công.

Công ty Kim Sa là nhà cung cấp keo dán gạch uy tín hàng đầu tại thị trường TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo hàng nhập chính hãng, có giấy chứng nhận sản phẩm.

Một số dòng keo dán gạch Cimax, gồm có:

*Keo dán gạch Cimax -CM 02

*Keo dán gạch Cimax-CM 03

*Keo dán gạch Cimax Poly Bond

*Keo dán gạch Cimax Poly Extra

MUA KEO DÁN GẠCH Ở ĐÂU GIÁ RẺ? ĐẠI LÝ CÔNG TY KIM SA 0909.871.967

Keo dán gạch kết dính tốt, thao tác thi công tiện lợi và thích hợp với dán dính khu vực trong nhà, ngoài trời đang bán phổ biến tại Đại lý Công ty Kim Sa. Thời gian qua, chúng tôi luôn đồng hành uy tín cùng khách hàng, mang đến sản phẩm ưu việt nhất. Hàng cao cấp cho ứng dụng gắn kết gạch bền chặt. Đặc biệt, chúng tôi là địa chỉ bán keo dán gạch có giá thành vô cùng rẻ, chiết khấu giá ưu đãi cao.

Để tìm mua keo dán gạch ở đâu giá rẻ? Quý khách nhanh chóng liên hệ tại Đại lý Công ty Kim Sa 0909.871.967, nhân viên nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ có đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)