Mua Keo Nhiệt Nóng Chảy Trang Trí Halloween 2021, Trang Trí Noel 2021 Giá Rẻ Ở Đâu?

 30/10/2021
  

Keo nhiệt nóng chảy còn gọi là keo nến. Dòng keo có thể kết dính với nhiều chất liệu khác nhau, do đó, sản phẩm được ứng dụng ngày càng thông dụng trong đời sống. Đặc biệt, trong lễ hội trang trí Halloween, lễ giáng sinh noel dùng keo nến để gắn kết các đồ vật, dụng cụ, những hóa trang,..sử dụng phổ biến. Vậy mua keo nhiệt nóng chảy trang trí halloween 2021, trang trí noel 2021 giá rẻ ở đâu? Công ty Kim Sa luôn có sẵn hàng và cam kết báo giá bán cực rẻ.

ĐẶC ĐIỂM KEO NHIỆT NÓNG CHẢY

+Keo được làm từ nhựa silicon

+Keo có khả năng chịu nhiệt tốt

+Kết dính chặt chẽ với nhiều chất liệu: vải, sắt, gỗ, nhựa, giấy, …

+Keo có thời gian khô nhanh, dán dính chỉ trong vài giây

CÁCH SỬ DỤNG KEO NHIỆT NÓNG CHẢY ĐÚNG CÁCH – HIỆU QUẢ CAO

Keo nhiệt nóng chảy được sử dụng nhanh và tiện khi gắn súng bắn keo điện. Trước hết dùng gắn cây keo vào súng bắn keo điện. Cắm dây súng vào ổ điện. Để cho từ 5 phút-7 phút, keo nóng đạt được nhiệt độ trên 70 độ thì keo bắt đầu nóng chảy. Lúc đó chúng ta có thể bóp cò súng và thực hiện công đoạn dán dính keo nến với đồ vật, dụng cụ cần dán.

MUA KEO NHIỆT NÓNG CHẢY TRANG TRÍ HALLOWEEN 2021, TRANG TRÍ NOEL 2021 GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Để có những đồ trang trí Halloween 2021, trang trí noel 2021 đa dạng và độc đáo, có tính thẩm mỹ cao thì quý khách hãy sử dụng dòng keo nến hữu ích này. Sản phẩm dễ dùng và cho sản phẩm gắn kết chặt, bền, lâu dài.

Nếu khách hàng đang tìm địa chỉ mua keo nhiệt nóng chảy trang trí Halloween 2021, trang trí noel 2021 giá rẻ ở đâu? Hãy liên hệ tại công ty Kim Sa, chúng tôi có đủ mẫu keo kích thước lớn nhỏ, màu sắc đa dạng: trắng, vàng, tím, …

Đặc biệt, công ty báo giá bán luôn rẻ nhất, chiết khấu giảm giá cao khi mua số lượng nhiều.

Mọi thông tin đặt hàng, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167, chúng tôi nhiệt tình tư vấn và lên đơn hàng đúng mẫu, đủ số lượng yêu cầu. Đảm bảo giao hàng nhanh nhất đến khách hàng./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)