MUA LOẠI NHÁM NÀO TỐT CHO XE HƠI – GIÁ RẺ

 07/10/2021
  

Ngày nay, giấy nhám được sản xuất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Vậy để mua loại nhám nào tốt cho xe hơi- giá rẻ? hãy đến Công ty Kim Sa. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết và đảm bảo lựa chọn mẫu nhám ứng dụng trong lĩnh vực sơn ô tô tốt nhất.

CÔNG DỤNG GIẤY NHÁM

Giấy nhám được biết đến là vật liệu chà nhám, làm mài mòn trên các bề mặt vật liệu sắt, gỗ, xi măng, … nhằm phá đi lớp xù xì để chuẩn bị cho các thao tác tiếp theo.

Đặc biệt, giấy nhám được sử dụng trong việc mài phá lớp sơn cũ trên xe ô tô, làm đánh bóng bề mặt giúp sơn lớp mới sáng bóng hoàn hảo hơn.

MUA LOẠI NHÁM NÀO TỐT CHO XE HƠI?

Trên thị trường có nhiều loại nhám dùng chà sơn ô tô? Thế nhưng để mua loại nhám nào tốt cho xe hơi? . Tại Công ty Kim Sa là đơn vị cung cấp nhiều loại nhám chà sơn ô tô cao cấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua có được dòng sản phẩm ứng dụng phù hợp, đem lại sự ứng dụng cao nhất.

*Nhám chà sơn ô tô chất lượng tại Kim Sa, gồm có:

+Nhám tờ

+Nhám tròn

Với các thương hiệu loại giấy nhám như:

-Nhám Kovax: là một thương hiệu giấy nhám được nhập từ Nhật Bản.  Sản phẩm giấy nhám có độ bền cao, hạt mài sắc bén và đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần.

-Nhám Riken: Đây là một trong những dòng giấy nhám nước cao cấp nhất. sản phẩm có nhiều đặc tính ưu việt nên được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành, nhất là ngành sửa chữa sơn ô tô.

– Nhám Tailin: Là một nhám đĩa tròn dùng để mài mòn bề mặt vật liệu rất hiệu quả, nhất là sử dụng trong trên lĩnh chà sơn xe hơi.

-Nhám Film: chuyên dùng đánh bóng bề mặt sơn gỗ, sơn ô tô với độ cứng 2K, 1K…

Và nhiều nhãn hiệu giấy nhám phong phú khác.

Đến Kim Sa, chúng tôi có đủ loại giấy nhám chà sơn ô tô, giúp đánh bóng bề mặt chất lượng tốt nhất.

MUA LOẠI NHÁM NÀO TỐT CHO XE HƠI – GIÁ RẺ

Tại Công ty Kim Sa cung cấp nhiều lại giấy nhám với độ hạt nhám kích thước khác nhau, chẳng hạn:#40, #80, #120, #150, #400, #600, #1000, …

Ngoài ra có đủ loại ứng dụng cao trên lĩnh vực chà sơn xe hơi. Do đó, quý khách tin tưởng vào Kim Sa. Chúng tôi giúp khách hàng mua loại nhám nào tốt cho xe hơi. Đồng thời báo giá rẻ nhất. Chiết khấu giá cực cao cho đơn hàng mua sỉ.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ tại zalo/hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167. Chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng với dịch vụ mua sắm giấy nhám sử dụng chà sơn ô tô tốt nhất./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)