MUA MẶT NẠ HÀN GIÁ SỈ RẺ Ở ĐÂU TP HCM

 18/10/2021
  

Mặt nạ hàn là một dụng cụ bảo hộ lao động trong quá trình hàn xì. Để mua mặt nạ hàn giá sỉ rẻ ở đâu TP.Hồ Chí Minh. Quý khách đến Công ty Kim Sa, chúng tôi cam kết cung ứng hàng đúng chất lượng, bán giá cực rẻ. Công ty ship hàng nhanh nhất, miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

CẤU TẠO MẶT NẠ HÀN

Mặt nạ hàn có cấu tạo gồm 3 phần:

-Vỏ mặt nạ: Đây là bộ phận che chắn diện tích khuôn mặt. Vỏ mặt nạ sẽ ôm sát lấy khuôn mặt người lao động và bảo vệ vùng mặt khỏi những tác động nguy hiểm khi hàn.

-Kính mặt nạ: Được làm từ chất liệu Polyester có tính năng chống cháy, chống tia lửa điện và vùng mắt. Đặc biệt vùng kính còn có khả năng chống đọng nước, đọng hơi sương, chống hiện tượng mờ mắt khi đang hàn.

– Phụ kiện đeo: là các loại phụ kiện đi kèm như tay cầm của mặt nạ, dây vòng quanh đầu, …

CÔNG DỤNG MẶT NẠ HÀN

+Mặt nạ hàn là một vật dụng vô cùng quan trọng khi thợ hàn làm việc. Nó giúp bảo vệ thợ hàn khỏi những tia lửa điện phóng ra khi hàn. Đảm bảo che chắn tuyệt đối an toàn cho vùng mặt.

+Giúp bảo vệ mắt và da khỏ hiện tượng hồ quang điện. Bởi vì dưới ảnh hưởng của hồ quang điện, có thể dẫn đến hiện tượng mắt mờ và gây tổn thương da.

+Ngoài ra, khi đeo mặt nạ hàn bảo vệ người dùng không tiếp xúc trực tiếp với bụi và khí sinh ra khi hàn, từ đó bảo vệ được đường hô hấp người thợ hàn.

MUA MẶT NẠ HÀN GIÁ SỈ RẺ Ở ĐÂU TP HCM

Công ty Kim Sa là nhà cung cấp mặt nạ hàn chất lượng và uy tín. Đến chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng hỗ trợ mua đúng sản phẩm, đúng mẫu yêu cầu.

Ngoài ra, công ty luôn bán giá sản phẩm cực rẻ. Vậy nên những ai đang tìm kiếm nơi mua mặt nạ hàn giá sỉ ở đâu TP. Hồ Chí Minh? Hãy đến công ty Kim Sa, chúng tôi có câu trả lời chính xác, đáp ứng cung ứng sản phẩm tuyệt vời, giá sỉ rẻ bất ngờ.

Thông tin liên hệ đặt hàng :

-Hotline/Zalo: 0909.871.967-0909.280.167

-Website:https://dungcudonghekimsa.com./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)