MUA TÚI BAO TRÁI CÂY CHỐNG CÔN TRÙNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

 16/11/2021
  

Hiện nay, biện pháp sử dụng túi bao trái cây chống côn trùng được phổ biến. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho người trồng cây bảo vệ trái cây không bị côn trùng, sâu bệnh gây hại. Vậy mua túi bao trái cây chống côn trùng giá rẻ ở đâu? Đến Kim Sa, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng, báo giá rẻ bất ngờ.

TÚI BAO TRÁI CÂY CHỐNG CÔN TRÙNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Túi bao trái cây chống côn trùng được làm từ chất liệu khác nhau. Tuy nhiên dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện tại vẫn là loại túi báo trái cây được sản xuất từ chất liệu vải không dệt thiết kế dạng lưới thông thoáng. Vậy nên, sản phẩm có nhiều ưu điểm, cụ thể:

+Túi bao trái cây có độ bền cao

+Chất liệu vải lưới không thấm nước

+Thiết kế ô lưới giúp thoát nước tốt hơn

+Được sản xuất theo dạng túi rút nên dễ dàng sử dụng

+Túi có độ mềm, dai.

+Có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng, mưa, gió .

TÚI BAO TRÁI CÂY CÓ ĐỦ KÍCH THƯỚC CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Túi bao trái cây được ứng dụng cao tại các loại trái cây như: ổi, xoài, mít, nhãn, bưởi, …Vậy nên túi được thiết kế đủ mẫu mã kích thước đa dạng cho sử dụng phù hợp nhất. Gồm có:

-Kích thước túi 20x25cm ( khổ rộng x chiều dài)

-Kích thước túi: 20x30cm

-Kích thước túi 30x35cm

-Kích thước túi 35x40cm

-Kích thước túi 40x45cm

-Kích thước túi 50x70cm

MUA TÚI BAO TRÁI CÂY CHỐNG CÔN TRÙNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Nhằm chăm sóc cây trồng an toàn đạt năng suất cao thì việc ứng dụng túi bao trái cây là rất quan trọng. Dó đó, nhu cầu sử dụng túi bao trái cây chống côn trùng ngày càng nhiều.  Để mua túi bao trái cây chống côn trùng giá rẻ ở đâu? Quý khách hãy đến ngay công ty Kim Sa. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm uy tín, sẽ đảm bảo chất lượng, đồng thời báo giá bán vô cùng rẻ. Giảm giá mạnh cho những đơn hàng mua sỉ.

Hãy liên hệ tại công ty chúng tôi tại số Hotline: 0909.871.967-0909.280.167. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn sản phẩm chi tiết và hỗ trợ lên đơn hàng thành công./.

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)