NÊN MUA NHÁM ĐĨA DÙNG CHO SẮT, THÉP, NHÔM, GỖ,… LOẠI NÀO TỐT

 08/10/2021
  

Ngày nay, thị trường giấy nhám được sản xuất đa dạng với nhiều kiểu dáng: nhám tờ, nhám cuộn, nhám vòng,…và một loại giấy nhám không thể nhắc đến đó là nhám đĩa. Đây là sản phẩm có thiết kế độc đáo dạng đĩa tròn. Nếu quý khách đang phân vân về lựa chọn nên mua nhám đĩa dùng cho sắt, thép, nhôm, gỗ, …loại nào tốt? Hãy đến Công ty Kim Sa với sự chuyên nghiệp của mình trong việc phân phối nhám đĩa sẽ tư vấn và hỗ trợ người mua có dòng sản phẩm nhám đĩa tốt nhất để ứng dụng phù hợp.

ƯU ĐIỂM NHÁM ĐĨA

Nhám đĩa là sản phẩm chuyên dùng để mài mòn, đánh bóng các bề mặt vật liệu như sắt, thép, nhôm, gỗ, …Sản phẩm có nhiều ưu điểm cho người sử dụng hài lòng nhất, cụ thể:

+Thiết kế hạt mài sắc bén, giúp mài mòn, đánh bóng bề mặt vật liệu dễ dàng

+Có tốc độ đánh bóng cực nhanh

+Thiết kế nhiều loại hạt mài khác nhau nên giúp người dùng thay đổi đánh bóng linh hoạt theo từng công đoạn

+Nhám đĩa được kết hợp cùng các loại máy chà nhám chuyên dụng sẽ giảm được độ rung và từ đó giúp máy mài bền bỉ hơn.

+Có thể sử dụng gia công đánh bóng ở nhiều công đoạn khác nhau: đánh bóng thô, đánh bóng tinh, đánh bavia.

NÊN MUA NHÁM ĐĨA DÙNG CHO SẮT, THÉP, NHÔM, GỖ,… LOẠI NÀO TỐT?

Nhám đĩa hiện nay được sản xuất với nhiều mẫu mã, chủng loại, gồm có:

+Nhám đĩa tròn

+Nhám đĩa xếp

+Nhám đĩa bánh xe

Và dòng nhám đĩa có nhiều thương hiệu uy tín như: Nhám đĩa nhật Nurito; Nhám đĩa tròn Talin; Nhám đĩa con nai; Nhám đĩa JB-5,…

Tại Công ty Kim Sa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn tận tình quý khách nên mua nhám đĩa dùng cho sắt, thép, nhôm, gỗ, …loại nào tốt nhất? Đảm bảo cung ứng mẫu sản phẩm nhám đĩa cho ứng dụng đánh bóng, mài mòn vật liệu đạt chất lượng.

NHÁM ĐĨA DÙNG CHO SẮT, THÉP, NHÔM, GỖ,… BÁO GIÁ RẺ HẤP DẪN TẠI CÔNG TY KIM SA

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhám đĩa dùng cho sắt, thép, nhôm, gỗ, …Tuy nhiên để sở hữu dòng sản phẩm cao cấp, giúp đánh bóng bề mặt vật liệu hiệu quả cao, quý khách hãy liên hệ tại Công ty Kim Sa. Chúng tôi là nơi chuyên phân phối nhám đĩa đủ mẫu mã phong phú, nhãn hiệu nổi tiếng mang đến cho người tiêu dùng chà nhám trên bề mặt sắt, thép, nhôm, gỗ cực tốt.

Mặt khác, công ty luôn báo giá bán rẻ nhất. Mức báo giá luôn cạnh tranh nhất.

Quý khách hãy gọi vào số Hotline: 0909.871.967 – 0909.280.167 để được nhân viên Kim Sa tư vấn và hỗ trợ nên mua nhám đĩa dung cho sắt, thép, nhôm, gỗ, …loại nào tốt. Chúng tôi cam kết bán giá rẻ, nhận giao hàng nhanh chóng, ship hàng tận nơi./. 

DANH MỤC SẢN PHẨM

0/5 (0 Reviews)